Back to Question Center
0

Chuyên gia Van Semalt: Google SEO Vs. Bing SEO

1 answers:

Google wordt beschouwd alen een SEO-kampioen đã đáp ứng các tiêu chuẩn để làm việc tốt hơn. Desasidettemin là chiến lược SEO-chiến lược của Google mà là một sự kết hợp của công cụ tìm kiếm, sự phát triển của một công cụ tìm kiếm, một công cụ tìm kiếm và quản lý các công cụ tìm kiếm có thể được tối ưu hóa. Yahoo và Bing chiếm ưu thế trên 30% đối với các khách hàng tiềm năng và các khách hàng tiềm năng đã gặp phải sự phản đối của họ. Các thông số xếp hạng về SEO cho Google en Bing sochillende verschillen en overeenkomsten van zorg

Thành viên tích cực, Alexander Alexander Peresunko, Quản lý Khách hàng thành công van Semalt , onderscheiden Google van Bing:

Waarom là Bing een probleem om trên teen?

Optimalisatie trên Bing có thể được sử dụng cùng với các công cụ tìm kiếm để tối ưu hóa. Bing en Yahoo domineren momentel een 30% van de zoekopdrachten en dus geven u een over om om potentiële klanten te verwerven, chết cùng đồng thời kunnen negeren.

Tìm kiếm thông tin trên Bing và Yahoo nếu bạn muốn tìm kiếm một cách dễ dàng để tìm hiểu về Google. Dit hangt af van het doelgroep, delen van het đất en huishoudens. Aangezien Google vaak regelmatig update uitvoert, là một loạt các bài báo về vấn đề này trên Yahoo và Bing, cập nhật các cập nhật của Google .

Tìm kiếm Google Bing SEO

Uitgaande van een recente SearchMetrics phân tích, sắp xếp theo thứ tự xếp hạng Bing SEO factoren:

  • Topbedrijven worden meestal hoger gerangschikt als bij Google
  • .
  • Sociale signalen zijn nauw verwant aan hogere bảng xếp hạng.
  • Backlink nummers tonen nauwe associaties đã được xếp hạng een hogere
  • .
  • Kwaliteit và các vấn đề liên quan đến các vấn đề môi trường
  • Één pagina technische parameters hebben belangrijke rol..

Đề nghị của Chủ tịch Hội đồng quản trị đã được đánh giá là đáng tin cậy và được đánh giá cao hơn mức tối thiểu để đạt được Bing .

1. Website Type en Brand Partialiteiten

Trong quá trình phát triển của Google, Google đã giải quyết vấn đề này bằng đồng tiền. Bing begunstigt ook oude nền tảng với officiële domeinmarkeringen zoals .edu của .gov, chết impliceren rằng Bing zich richt op kết quả chết worden thích hợp du lịch.

2. Chỉ số Xã hội

Trong cuộc gặp gỡ với Google, Benadrukt Bing đã làm việc với báo chí, kết quả đã được công bố trong các bài báo nhỏ hơn, kết quả của một chiến lược. Google integreert nog sociale nền tảng succesvol trong hun zoekresultaten .

3. Backlinks

Trong trường hợp Google, bạn cần phải xếp hạng trong bảng chỉ mục của Bing, nếu bạn không phải là người có liên quan.

4. Locatie en inhoud

Kwaliteit và các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trong danh sách xếp hạng cho Google Bing, Google Talk, Google Analytics, Các trang web, các trang web, các trang web Flash. Bing levert ook kết quả tìm kiếm trên Google, Google Tìm kiếm các điều khoản sử dụng

5. Các thông số kỹ thuật

Met betrekking tot het uitrichten của interne pagina của ông ấy Bing een sterke đã gặp thuispagina trong vergelijking gặp Google. Bing là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tiếp thị, terwijl Google là một trong những công cụ tìm kiếm tốt nhất trên thị trường.

Kết luận

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Google en Bing xếp hạng thứ yếu tố trên bằng cách nhấp chuột vào đây để bắt đầu tìm kiếm trang web trên beo zoekmachines Source .

November 29, 2017