Back to Question Center
0

Commerciële Productrecensies - Mẹo vặt Hand Semalt

1 answers:

Đánh giá sản phẩm đã cho thấy một phản ứng hỗn hợp giữa các chủ cửa hàng thương mại điện tử. Trong khicác bài đánh giá mang lại sự tự tin cho một số người chơi của doanh nghiệp trực tuyến, những người có cuộc nói chuyện tích cực về sản phẩm của họ với một số người, những bài đánh giálà xấu scare đi khách hàng từ các cửa hàng. Tuy nhiên, bài báo này phục vụ cho việc giáo dục và phục hồi niềm tin giữa các chủ cửa hàng bị tiêu cựcphản hồi từ người mua sắm trực tuyến.(số 8)

Michael Brown, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt Dịch vụ kỹ thuật số, giải thích cả cách đánh giá sản phẩm tiêu cực và tích cực đều ảnh hưởng đến lưu lượng trang web.(số 8)

Giá trị của Nhận xét sản phẩm

Thống kê cho thấy khoảng 63 phần trăm khách hàng trực tuyến thích mua hàng trực tuyến từ các cửa hàng có phần chuyên dụng để đánh giá sản phẩm trên trang web. Mặc dù phần đánh giá là cơ bản cho khách hàng để bày tỏ lòng biết ơn hoặc thất vọng của họ về sản phẩm, một số ý kiến ​​trình bày trong các bài báo này không phản ánh sự thật về kinh nghiệm của khách hàng. Chủ sở hữu nên ngừng lo lắng về những phản ứng tiêu cực bởi vì ý kiến ​​có thể không phản ánh toàn bộ sự thật về kinh nghiệm của khách hàng.(số 8)

Nhận xét Không tốt

Chủ sở hữu của các cửa hàng trực tuyến nhận được đánh giá xấu không nên làm phiền. Nghiên cứucho thấy đánh giá tồi tệ không tồi tệ vì có tới 86 phần trăm người mua hàng trực tuyến mua hàng có đánh giá không tốt..Khoảng 95 phần trămnhững người mua hàng trực tuyến không tin tưởng vào các bài bình luận về sản phẩm mà họ muốn mua. Xếp hạng sao của sản phẩm có vấn đề vàkhông có vẻ thực tế và do đó giữ khách hàng.(số 8)

Nhận xét Tăng Xếp hạng Công cụ Tìm kiếm

Việc áp dụng cơ chế SEO cho các công cụ tìm kiếm cho thấy rằng càng nhiều nội dung về một sản phẩm trên internet, thì nội dung sẽ trở nên hữu dụng hơn cho các công cụ tìm kiếm. SEO đòi hỏi tần số của phímtừ hoặc các chuỗi có thể tìm kiếm trên web được nhiều hơn để tăng khả năng hiển thị web của trang web. Nhận xét liệu tăng xấu hay tốtsố lượng đề cập đến sản phẩm hoặc trang web cụ thể do đó tăng cơ hội thu hút lưu lượng truy cập.(số 8)

Nhận xét Làm cho khách hàng tham gia

Sử dụng sự hiện diện của khách hàng dành thời gian trên trang web để xây dựng lòng trung thànhvà tin tưởng. Hầu hết chủ sở hữu kinh doanh thương mại điện tử đều có kinh nghiệm ngày càng tăng về lưu lượng truy cập bằng cách tham gia với những người truy cập và nhận xéttrên trang web của họ. Khách hàng nhận được thông tin rõ ràng về sản phẩm, và lần lượt, họ đã sẵn sàng để trở lại để mua hàng.(số 8)

Khuyến khích Nhận xét từ khách hàng

Hầu hết khách hàng trực tuyến thích đọc các bài đánh giá mà khách hàng khác để lại quyết định của họ để mua sản phẩm. Cần lưu ý rằng một số độc giả tích cực không để lại nhận xét và nhận xét của họ. Nhận các bài đánh giávà nhận xét giúp tăng tình trạng trực tuyến của sản phẩm và thậm chí là điều trị SEO của trang web và do đó rất đáng khích lệ.(số 8)

Kết luận

Thương mại điện tử yêu cầu áp dụng máy phát điện đánh giá để mang lại kết quả SEO cao hơn. Khuyến khích khách hàng xem lại các sản phẩm thông qua các hệ thống email sẵn có gửi lời nhắc nhở có thể làm tăng số lượng đánh giá. Làm cáibỏ đánh giá để được vui vẻ và dễ dàng nhận được nhiều lợi ích từ các ý kiến ​​trong khi tăng SEO của trang web Source .(số 8)

November 28, 2017