Back to Question Center
0

Dicas De Semalt Sobre Como Sử dụng Instagram Para Marketing De Turismo

1 answers:

Truyền thông xã hội và tiếp thị du lịch cùng nhau tạo ra một trong những lợi ích cao nhấtcác mối quan hệ. Trong bốn năm qua, cả hai ngành công nghiệp đã tiếp tục trải nghiệm sự tăng trưởng và mở rộng. Bằng cách học hỏi về hai điều này, nótrở nên có thể hiểu được làm thế nào để được độc đáo và sáng tạo trong các chiến dịch Instagram.(số 8)

Ryan Johnson, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt đưa ra những ý tưởng về cách sử dụng Instagram cho tiếp thị du lịch một cách hiệu quả nhất.(số 8)

1. Ý nghĩa vị trí

Đối với mỗi hình ảnh Instagram được tải lên, cần phải có một vị trí gắn liền với nó.Theo Social Media Today, gần 48% du khách dựa vào Instagram để quyết định một điểm đến du lịch mới. Thêm 35phần trăm dựa vào tính năng này khi khám phá những địa điểm mới. Thêm vị trí vào hình ảnh sẽ đặt doanh nghiệp trên bản đồ.(số 8)

Ưu tiên hàng đầu là truyền cảm hứng cho du khách nhưng không quảng cáo mọi thứ. Thông thường,du khách không có xung để mua và đặt nhiều giá trị trong tiến trình và do đó họ ghé thăm một số trang web trước khi quyết định.(số 8)

2. Airbnb thắng tại Instagram

Airbnb không chỉ vượt trội một vị trí gắn thẻ. Toàn bộ nguồn cấp dữ liệu Instagram lànổi bật từ những bức ảnh đầy cảm hứng, sử dụng thẻ bắt đầu bằng chính xác và phụ đề chi tiết chứa các mẹo về cách đi du lịch. Tất cả những tính năng này làm cho Airbnb Instagram đẹp và thiết thực.(số 8)

Lý do tại sao Airbnb nổi bật là sự ra đời của Like2By (Curalate),cho phép khách hàng mua sắm thông qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của doanh nghiệp..Like2By hoạt động như một người trung gian và hoạt động bằng cách Airbnb quảng cáo liên kết trên trang sinh học của họ, sau đó chuyển hướng chúng tới trang của Like2By khi được nhấp. Một khi người dùng nhấp vào một hình ảnh, nó chỉ họ đến một trang web từ nơi họ có thể đặt chỗ để giữ hình ảnh họ nhấp vào.(số 8)

3. Cấu trúc nội dung quảng cáo

Tìm kiếm một điểm đến trên Instagram mang lại rất nhiều kết quả được gắn thẻvới tên của điểm đến. Nguồn cấp dữ liệu hiển thị rất nhiều hình ảnh, có thể đưa ra một mô tả đúng về đích đến của đích đến thực tế. Mel Carson đã tiết lộ rằng 90 phần trăm người tiêu dùng tin tưởng vào thông tin mà bạn bè họ đã truyền đạt tới họ so với 15% những người tin vào những thông điệp thương hiệu. Các thẻ bắt đầu bằng thẻ bắt đầu cũng phục vụ cùng một mục đích, vì chúng xác định những điều phổ biến nhất để làm khi đến nơi.(số 8)

4. Thực tế ảo

Thực tế ảo là trải nghiệm thực tế nhất mà không bao giờ có thể ghé thămmột nơi, làm cho họ quan tâm đến việc có kinh nghiệm trong cuộc sống thực. Ví dụ, antas Airlines là một trong số những người đầu tiên thực hiện Virtual Thực tế là một thực tế cho những phòng nghỉ và cabin đầu tiên của họ ở Sydney và Melbourne.(số 8)

5. Cá nhân

Năm 2016, cá nhân hoá các dịch vụ được cung cấp đã trở nên cần thiết vì người dân thích thương hiệu cung cấp cho người dùng trải nghiệm cá nhân hóa hơn. Cá nhân hoá được đưa ra dưới hình thức các khuyến nghị cá nhân của các thương hiệu theo cách mà nó cảm thấy hữu cơ và hấp dẫn với người dùng. Cả người tiêu dùng và thương hiệu đều được hưởng lợi từ hiệu ứng cá nhân. Người tiêu dùng nhận được nội dung có lợi ích chính đáng đối với họ trong khi thương hiệu thu thập thêm thông tin về thói quen của người tiêu dùng.(số 8)

6. Nội dung có nguồn gốc địa phương

Thành công về nội dung du lịch phụ thuộc vào mức độ tin cậy giữa các cá nhân.Người tiêu dùng muốn biết rằng thông tin được cung cấp cho họ là từ các nguồn đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao các thương hiệu bây giờ sử dụng các dịch giả tự do sống và làm việc tại các điểm đến khác nhau trên thế giới, để giúp xây dựng nội dung từ góc nhìn của một địa phương.(số 8)

Tương lai của truyền thông xã hội trong tiếp thị du lịch

Khi công nghệ phát triển, nó sẽ nhảy vào mối quan hệ đối tác giữadu lịch và phương tiện truyền thông xã hội. Với thời gian, công nghệ này sẽ tiếp tục phát huy những thói quen cá nhân, và trải nghiệm du lịch chắc chắn sẽ thu hút đượcvới người sử dụng nhiều hơn, với hy vọng xây dựng mối quan hệ mạnh mẽ hơn. Đẹp như một điểm đến có thể được, nó có thể là khó khăn để nổi bật trongngành du lịch có tính cạnh tranh cao. Nếu sản phẩm là tự mô tả và có thể tìm đường của nó trên một bản đồ, khách hàng có thể lây lan tin nhắnthay mặt cho doanh nghiệp Source .(số 8)

November 27, 2017