Back to Question Center
0

Hãy đến Personalizzare E Marcare I Đại học Brevi - Azioni Semalt L'aggiornamento

1 answers:

Các shorteners liên kết trang web xã hội không phải là một hiện tượng mới trong lĩnh vực mạng xã hội. Tuy nhiên, cho đến gần đây, các thương hiệu đã nắm bắt được nhu cầu sử dụng các liên kết đã được tùy chỉnh trong việc tìm kiếm nhiều nhấp chuột hơn và tất nhiên để kể câu chuyện của họ.(số 8)

Thay vì sử dụng các liên kết ngắn giống như những gì mà Google và Bitly cung cấp, hãy nghĩ đến cách bạn có thể tùy chỉnh riêng của mình để tạo liên kết ngắn mô tả thương hiệu và tính cách của bạn. Chỉ cần thú nhận, các liên kết ngắn được cung cấp bởi Bitly không phải là khá, phải không?(số 8)

Khi chúng tôi ghi nhận những con số đi lên, cái gì khác cũng đang nổi lên. Phần lớn các liên kết có thương hiệu và tùy chỉnh này có các tên miền cấp cao nhất gần đây nhất (viết tắt là TLD).(số 8)

Tại sao mọi người chuyển sang TLDs? Michael Brown, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt giải thích, có thể giúp bạn giải đáp.(số 8)

  • Họ sẽ không bị lẫn lộn trong trang web của bạn

Khi bạn sử dụng một số miền để tạo các liên kết rút ngắn tùy chỉnh, nó sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài nó. Nếu bạn dự định sử dụng URL chính làm máy rút ngắn liên kết, thì bạn đã bị sốc. Chúc mừng bạn đã biết.(số 8)

Có rất nhiều lợi thế của việc tạo các tên miền độc đáo cho các mạng truyền thông xã hội. Ví dụ: nó hỗ trợ công cụ phân tích của bạn theo dõi các loại lưu lượng truy cập được đưa ra bởi hoạt động truyền thông xã hội và nhấp chuột. Thêm vào đó, bạn có thể nghĩ ra cách tốt hơn để đưa mạng xã hội của bạn trở thành nhân vật riêng biệt của nó không?(số 8)

  • Chúng có liên quan đến nội dung của bạn

Liên kết có thể tùy chỉnh là một trong những lợi ích của việc sử dụng các tiện ích tên miền mới. Tất nhiên, bạn có thể tập trung sự sáng tạo của bạn ở phía bên trái của dấu chấm khi tạo một TLD kế thừa mặc dù điều đó bị giới hạn ở một mức độ nào đó. Nếu bạn là cửa hàng phương tiện truyền thông thì phần mở rộngNEWS sẽ là cổ điển. Nhiếp ảnh gia có thể tinker a..PHOTO mở rộng và vân vân. Bây giờ giải phóng sự sáng tạo của bạn và tìm ra cái gì đó mát mẻ.(số 8)

  • Tham gia bandwagon

Các tên tuổi lớn trong các ngành công nghiệp lớn đang sử dụng chiến thuật này. Các liên kết được gắn thương hiệu đang nâng cao nhận thức về thương hiệu và xây dựng lòng tin dẫn đến tỷ lệ nhấp chuột và tỷ lệ nhấp chuột tốt hơn. Một ví dụ hoàn hảo là Seattle News sử dụng st.NEWS. Tương tự với StubHub (stub.live) và Chic-fil-A (chicfila.social). Nếu cái gọi là khẩu súng lớn ở đó, tại sao bạn lại bị bỏ lại?(số 8)

  • Liên kết ngắn được gắn thương hiệu thường tạo lòng tin

Hãy nghĩ đến trường hợp này, người dùng gặp phải một liên kết ngắn với thương hiệu.TV hoặc liên kết thương hiệu.VIDEO của bạn, họ nghĩ gì? Hãy nói cho tôi biết nếu họ không có sự tự tin vào những gì bạn cung cấp. Khách hàng sẽ xem bạn bằng một ánh sáng mới - rõ ràng bạn sẽ là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn. Ai đó biết họ đang làm gì. Số liệu thống kê không nói dối - CTR cho Bitly là 34% so với các liên kết chung. ReBrandly tự hào về tỷ lệ CTR 30%.(số 8)

Bắt đầu

1. Kiểm tra tên miền của bạn. Xác định một trong những bạn tốt nhất có thể được đưa vào sử dụng.(số 8)

2. Xác định trang web liên kết rút ngắn ưa thích. Nó có thể là Bitly hoặc ReBrandly hoặc bất kỳ dịch vụ nào.(số 8)

3. Khi miền đã được tích hợp hoàn toàn, bạn sẽ tốt hơn Source .(số 8)

November 28, 2017