Back to Question Center
0

Hot 10 SEO Mẹo Từ Semalt Islamabad Chuyên gia

1 answers:

Các quản trị web thường mắc phải sai lầm khi chi tiêu hàng trăm đô la vào quảng cáo được tài trợ, đặc biệt là các chiến dịch Trả cho mỗi lần nhấp chuột trước khi nhận ra rằng hầu hết mọi người yêu thích các quảng cáo không được tài trợ. Có rất nhiều cách để đạt được thứ hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm , nhưng 10 mẹo SEO hàng đầu của chúng tôi là vô giá trị và có giá trị .

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên SEO từ Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , hữu ích và thông tin .

Mẹo 1: Tìm các Từ khoá Tốt nhất

An toàn đề cập đến việc tìm ra các từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa trang web của bạn là cách duy nhất để tồn tại trên internet. Ngay cả khi bạn sử dụng từ khoá không được sử dụng trên internet, Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ tính toán số lần khách truy cập đã kiểm tra trang web của bạn cho từ khoá cụ thể đó. Bạn phải đầu tư các nguồn lực vào việc tìm kiếm các từ khóa phù hợp - contiicecontact 205 55 r16. Tốt hơn là sử dụng các từ khóa và cụm từ sử dụng để biến tìm kiếm thành khách hàng tiềm năng và mua hàng ngay lập tức. Đối với điều này, bạn có thể mua các quảng cáo được tài trợ và sử dụng một số công cụ SEO có thể giúp bạn tìm ra các từ khóa hàng đầu cho trang web của bạn .

Mẹo 2: Khám phá những gì các đối thủ đang làm

Google, Bing, và Yahoo biết rằng các liên kết đến là một phần của các tiêu chí của họ raking. Vì vậy, bạn nên xây dựng liên kết chất lượng và hiểu những gì các đối thủ cạnh tranh đang làm hiện nay. Bên cạnh việc sử dụng một số công cụ SEO tuyệt vời, bạn nên kiểm tra sơ đồ trang web và quan sát những từ khóa mà họ đã sử dụng. Tìm hiểu tất cả mọi thứ về Sơ đồ trang web XML của họ để tìm các từ khoá trong tên trang. Hơn nữa, bạn nên kiểm tra tiêu đề HTML và thẻ meta của họ và biên soạn một danh sách các từ khoá mà họ nhắm mục tiêu nhiều nhất .

Mẹo 3: Viết nội dung dễ đọc và có thể liên kết

Nội dung là vua, vì vậy bạn nên luôn luôn tập trung vào việc viết bài chất lượng. Nội dung chung không thể giúp bạn có được kết quả mong muốn và không thân thiện với trang web của bạn. Hãy suy nghĩ về các từ khóa đuôi ngắn và đuôi dài và sử dụng nhiều cụm từ trong nội dung của bạn. Đảm bảo bài viết bạn viết có ý nghĩa, thông tin và hữu ích cho độc giả vì đó là cách duy nhất để có được nhiều cổ phần, thích và nhận xét hơn. Bao gồm một số ví dụ trực quan, tài liệu tham khảo và biểu đồ để chứng minh giá trị của nội dung của bạn .

Mẹo 4: Tối ưu hóa Tiêu đề và Thẻ Meta

Mẹo 5: Tối ưu hóa tiêu đề và tiêu đề phụ

Hầu hết các bài tiểu luận và các bài báo được viết bởi phong cách Hiệp hội Ngôn ngữ Hiện đại (MLA). Nó bao gồm trang bìa, tiêu đề, các đoạn ngắn và dài và cách trích dẫn tài liệu tham khảo. Tương tự, bạn nên tạo các bài viết theo cách mà họ đáp ứng các tiêu chuẩn của Google. Tiêu đề đóng một vai trò quan trọng trong cách tổ chức thông tin, do đó bạn luôn nên bao gồm H1, H2, H3 và các thẻ khác trong nội dung. Ngoài ra, bạn nên cố gắng viết tối thiểu 400 từ cho mỗi trang.

Mẹo 6: Sử dụng Thuộc tính Tiêu đề và ALT

Bạn nên sử dụng tiêu đề, và alt thuộc tính để cải thiện thứ hạng của trang web của bạn. Thuộc tính title cho biết công cụ tìm kiếm gần như mọi thứ về nội dung của bạn, và thuộc tính alt giúp mô tả hình ảnh của bạn với các công cụ tìm kiếm .

Mẹo 7: Tối ưu hoá tên của các tập tin

Bất cứ khi nào có thể, bạn nên lưu các phương tiện truyền thông, các trang web và hình ảnh với các từ khoá thích hợp và tên tập tin. Ví dụ: nếu cụm từ khóa là "thể thao và trò chơi", bạn có thể lưu hình ảnh của mình bằng tên trò chơi thể thao-00.jpg hoặc sports_games_01.jpg. Các chuyên gia nói rằng bạn sẽ cải thiện việc xếp hạng trang web của bạn với danh pháp tập tin được tối ưu hóa .

Mẹo 8: Nói với Search Engines Những gì bạn muốn lập chỉ mục

Bạn phải nói với các công cụ tìm kiếm những gì bạn thực sự muốn chỉ mục. Nội dung trùng lặp và hình ảnh chất lượng thấp sẽ không được lập chỉ mục đúng cách, vì vậy hãy giải quyết vấn đề này trước khi cho Google, Yahoo và Bing biết về trang web của bạn. Để có sự nhất quán, bạn nên có một phiên bản duy nhất của tất cả các trang để có được các liên kết trong nước và để kiếm được điểm với Google.

Mẹo 9: Feed các Công cụ Tìm kiếm tĩnh và XML Site Map

Bạn có thể nạp công cụ tìm kiếm tĩnh và sitemap XML theo yêu cầu của bạn. Vì mọi trang trong trang web của bạn sẽ được liên kết với sơ đồ trang web, nó sẽ cho phép trình thu thập thông tin tìm nội dung của bạn. Với sitemap XML, sẽ dễ dàng cho khách truy cập và Google truy cập vào các trang web của bạn .

Mẹo 10: Sử dụng Validator và kiểm tra

Bạn nên xác nhận tính chính xác của trang web và mã nguồn của nó. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng một số kỹ thuật SEO, CSS và HTML, đảm bảo rằng không có liên kết hỏng và hình ảnh. Bạn có thể bắt đầu quá trình này bằng cách đánh giá các liên kết hỏng, tiếp theo là điều chỉnh các thiết lập của bản đồ HTML của bạn .

November 29, 2017