Back to Question Center
0

Làm thế nào để Block Referrer Spam Với WordPress Plugin - Semalt Advice

1 answers:

Người giới thiệu spam làm ô nhiễm tài khoản Google Analytics của bạn với thông tin giả mạo và sử dụng lưu lượng truy cập chất lượng thấp để quảng cáo nội dung của bạn trên internet. Khi tài khoản Google Analytics của bạn hiển thị nhiều lượt xem, rất có thể là trang web của bạn đã bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập giả mạo. Người gửi spam sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tạo ra thu nhập, và khi bạn nhấp vào link liên kết giới thiệu, xếp hạng của họ sẽ được cải thiện trong các kết quả của công cụ tìm kiếm . Ngay cả khi bạn không nhấp vào liên kết của họ, họ sẽ thu nhỏ các báo cáo Google Analytics của bạn và bạn sẽ không thể chia sẻ các báo cáo bị ô nhiễm với bất kỳ ai trong doanh nghiệp của bạn - linux web hosting blog. May mắn thay, một số plugin WordPress đã được thiết kế để chặn thư rác giới thiệu không ảnh hưởng đến dữ liệu Google Analytics của bạn và truy cập trang web của bạn .

Oliver King, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt , đưa ra một số vấn đề hấp dẫn trong lĩnh vực này.

Làm thế nào để bắt đầu?

Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng Google Analytics trên trang web của mình, đó là một công cụ tuyệt vời để bắt đầu. Google Analytics cho phép bạn xem cách người dùng tương tác với các trang web của bạn. Bạn cũng có thể xem các bài báo nào nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn những bài khác. Có thể theo dõi các nhấp chuột lên các liên kết và chạy thử nghiệm chia tách. Mọi người đều muốn trang web của mình được chú ý trên internet, nhưng những người gửi thư rác giới thiệu lại tận dụng các kỹ thuật SEO của chúng tôi bằng cách gửi nhiều lượt xem giả mạo tới các trang web của chúng tôi. Họ cũng chèn hàng trăm nghìn kịch bản và mã để làm hỏng xếp hạng trang web của chúng tôi trên internet..URL của họ xuất hiện trong Google Analytics của bạn và ảnh hưởng đến vô số các trang web mỗi tháng .

Tại sao bạn cần phải lo lắng về thư rác giới thiệu?

Một số người có thể nghĩ rằng spam liên kết giới thiệu là vô hại và an toàn trừ khi ai đó nhấp vào liên kết, nhưng nó không phải như vậy. Ngay cả khi bạn không nhấp vào liên kết, spam tham chiếu sẽ ảnh hưởng đến báo cáo Google Analytics của bạn. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, spam giới thiệu có thể là mối đe dọa lớn vì nó sẽ làm hỏng các trang web của họ ngay lập tức. Nếu bạn đang bán thứ gì đó thông qua trang web của mình, bạn không thể nhắm mục tiêu khách hàng mong muốn vì spam giới thiệu .

Chặn spam người dùng trong WordPress với các plugin

Một vài plugin WordPress có thể giúp bạn giữ liên kết giới thiệu đến thư rác tối thiểu. Điều thú vị nhất là gần như tất cả các plugin này đều miễn phí và có thể được cài đặt nhanh chóng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các ảnh hưởng bất lợi và không cung cấp hỗ trợ hoặc hướng dẫn chưa thanh toán, vì vậy bạn nên luôn luôn sao lưu các tập tin trước khi cài đặt bất kỳ plugin WordPress nào.

SpamReferrerBlock

Đây là một plugin miễn phí, nổi tiếng với việc sử dụng danh sách đen cập nhật tự động được duy trì bởi tác giả. Sau khi được cài đặt đầy đủ, plugin rất dễ cấu hình và có thể được thêm vào trang của bạn một cách thuận tiện.

Các plugin khác

Một số plugin mới, chẳng hạn như Referrer Spam Blocker và Block Referral Spam, đã được giới thiệu cách đây vài tuần, nhưng những plugins này đã không nhận được ý kiến ​​đóng góp từ các nhà phê bình, do đó không thể đánh giá đúng

Vui lòng thông báo rằng các plugin WordPress không thể ngăn được thư rác ma từ 4masters.org, webmaster-traffic.com, darodar.com và co.lumb.co. Chúng tôi khuyên bạn nên lọc spam từ người giới thiệu trong tài khoản Google Analytics để ngăn không cho trang web của bạn nhận được các lượt truy cập giới thiệu giả tạo .

November 29, 2017