Back to Question Center
0

Lời khuyên từ Semalt: Sử dụng tệp .htaccess trên Google Analytics

1 answers:

Trong vài tháng qua, spam giới thiệu của Google Analytics đã là chủ đề thảo luận trong ngành tiếp thị kỹ thuật số . Chặn và loại bỏ cả trình thu thập thông tin và thư rác khỏi báo cáo GA của bạn không thể bỏ qua. Lấy, đạt được và phân tích các báo cáo sạch và chính xác sẽ làm cho trang web WordPress của bạn theo dõi và xếp hạng cao trong các thuật toán - 1 mpex.

Là một quản trị trang web, tầm quan trọng của việc tiến hành nghiên cứu và hiểu cách spam giới thiệu lan truyền vào các trang web là hết sức quan trọng. Như đã đề cập đến trong việc ngăn chặn phần spam giới thiệu Google Analytics 1, việc xóa spam giới thiệu ma và spam giới thiệu của trình thu thập thông tin nên được thực hiện khác nhau. Theo các chuyên gia tiếp thị, spam lừa giới thiệu sẽ làm hỏng dữ liệu GA của bạn thông qua việc sử dụng các máy chủ bên ngoài. Mặt khác, spam thu thập thông tin trực tiếp truy cập trang web của bạn. Để xóa spam khỏi phân tích, hãy xem xét thực hiện các thủ thuật sau đây được cung cấp bởi Jack Miller, Quản lý khách hàng cao cấp Semalt .

Xóa bỏ spam giới thiệu GA sử dụng các cân nhắc đặc biệt .htacess

Loại bỏ spam giới thiệu GA bằng cách sử dụng các cân nhắc đặc biệt .htaccess là công việc tự làm mà bạn có thể thực hiện trực tiếp bằng máy địa phương của mình. Phương pháp này cho phép các quản trị web có cơ hội sử dụng WP htaccess editor và WP htaccess control.

WordPress làm cho việc loại bỏ cả hai trình thu thập thông tin và ma quỷ thư rác dễ tiếp cận hơn thông qua việc sử dụng các plugin. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn không phải đăng nhập vào trang web WordPress trực tiếp để thực hiện tệp tin .htacess và để xóa spam khỏi phân tích khi sử dụng các plugin. Nếu bạn lưu ý rằng bạn không có tệp .htacess trên WordPress của mình, hãy điều hướng đến 'Cài đặt' của trang web của bạn và chọn 'Permalinks'. Chạm vào biểu tượng 'Lưu Thay đổi' để thực hiện thư mục và xóa spam khỏi phân tích thành công..

Sử dụng phương pháp .htacess để loại bỏ thư rác khỏi phân tích

Việc sử dụng tệp .htaccess để xóa và xóa spam khỏi Google Analytics rất đơn giản và dễ dàng. Kỹ thuật này hoạt động tốt nhất để chặn thư rác của trình thu thập thông tin truy cập vào trang web của bạn. Để truy cập tập tin cấu hình .htaccess trên trang web của bạn, điều hướng tên miền gốc của máy chủ trang web của bạn. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục sẽ giúp bạn chặn spam spam giới thiệu từ báo cáo phân tích bằng tệp tin cấu hình .htacess.

  • A) Điều hướng tên miền gốc máy chủ của trang web của bạn để tìm tệp .htaccess. Lưu tập tin vào một thư mục và tạo một bản sao khác để tạo một giải pháp sao lưu.
  • B) Cập nhật hồ sơ của bạn tới các nguồn mới nhất khi spam giới thiệu bắt nguồn từ. Bắt đầu quá trình loại trừ spam giới thiệu và thêm 'RewriteCond' vào dấu nhắc lệnh ban đầu của bạn
  • .
  • C) Sau khi hài lòng rằng việc loại trừ đã được thực hiện thành công, hãy sao chép phiên bản sửa lại và ghi đè lên nó trên máy chủ trang web của bạn. Trong một số trường hợp, trang web của bạn có thể không tải được. Không cần phải lo lắng. Tải lại bản sao gốc của bạn để khôi phục các phiên bản trước đó
  • .

Tại sao bạn không nên sửa đổi tập tin .htacess của bạn

Là một quản trị trang web, bạn có thể bị cám dỗ để thay đổi tệp WordPress .htacess của bạn để đáp ứng nhu cầu và thông số của bạn trong thời gian thực. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng tệp cấu hình để chặn một loạt các địa chỉ IP truy cập vào trang web của bạn. Đây là một thủ thuật được sử dụng bởi quản trị web để xóa spam khỏi phân tích một cách dễ dàng. Sau khi chặn một phạm vi hoặc các địa chỉ IP duy nhất, khách truy cập cố gắng truy cập trang web của bạn bằng địa chỉ luôn gặp phải các lỗi.

Quản lý một trang web bị ảnh hưởng bởi trình thu thập thông tin và thư rác ma có thể là một nhiệm vụ mệt mỏi. Tuy nhiên, bạn không phải hoảng hốt nếu gặp phải mối liên hệ giới thiệu với các báo cáo Google Analytics của mình. Thực hiện các biện pháp nói trên để xóa spam từ analytics hiệu quả

November 29, 2017