Back to Question Center
0

Lưu lượng truy cập trực tiếp hoặc cách cải tiến Google Analytics của bạn - Semalt Expert

1 answers:

Giao thông trực tiếp là một URL cụ thể mà mọi người nhập trực tiếp hoặc thông qua các dấu trang trình duyệt của họ. Google Analytics và tất cả các hệ thống phân tích web khác phụ thuộc vào ngôn ngữ HTTP của tiêu đề được gọi là liên kết giới thiệu hướng người dùng đến các trang web có liên quan. Nếu lượng lưu lượng truy cập trực tiếp cao hơn mong đợi, rất có thể là người gửi spam đã nhấn vào tài khoản Google Analytics của bạn. Nhưng nếu lưu lượng truy cập trực tiếp hiển thị đến 10 phần trăm dữ liệu của bạn, thì đó là phạm vi bình thường và bạn không nên lo lắng về nó. Artem Abgarian, Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt , tin rằng một trong những cách tốt nhất để giảm lưu lượng truy cập trực tiếp giả mạo là gắn thẻ các chiến dịch của bạn và kiểm soát số lượng khách truy cập trên trang web của bạn - mobile casino bonus code. Với quá trình này, lưu lượng chiến dịch và truy cập trực tiếp sẽ được quy cho đúng nguồn, bất kể lưu lượng truy cập đến từ đâu .

Giao thông trực tiếp là gì?

Nếu ai đó gõ tên miền vào trình duyệt của mình và sử dụng dấu trang để truy cập trang web của bạn thì bạn sẽ nhận được lưu lượng truy cập trực tiếp. Điều quan trọng cần nhớ là các phiên trực tiếp có thể xảy ra bất cứ lúc nào và tài khoản Google Analytics của bạn sẽ kiểm tra xem lưu lượng truy cập trực tiếp có hợp pháp hay không. Một số trường hợp khác bao gồm:

  • Nhấp vào một liên kết email tùy thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ
  • Nhấp vào liên kết của Microsoft Office hoặc tệp PDF của bạn
  • Truy cập trang web từ URL rút ngắn
  • Nhấp vào liên kết từ ứng dụng truyền thông xã hội di động như Twitter và Facebook. Hầu hết các ứng dụng điện thoại không vượt qua thông tin giới thiệu..
  • Kiểm tra các trang web không an toàn (HTTP) và so sánh chúng với các trang web an toàn (https). Trong trường hợp đó, trang web an toàn của bạn sẽ không vượt qua giới thiệu giới thiệu đến một trang web không an toàn.

Lưu lượng truy cập trực tiếp có khả năng bao gồm các nguồn khác nhau, và các lượt truy cập luôn được ghi lại trong tài khoản Google Analytics của bạn .

Sửa chữa cho giao thông trực tiếp

Nếu bạn cảm thấy lưu lượng truy cập mà trang web của bạn nhận được không đạt đến nhãn hiệu, một trong những cách để giải quyết nó bằng cách thêm các thông số theo dõi hoặc gắn thẻ các URL trong các chiến dịch cụ thể. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng ngăn lưu lượng truy cập từ spam giới thiệu bằng cách thêm các thông số có liên quan đảm bảo rằng tất cả các phiên từ một chiến dịch cụ thể sẽ hiển thị dưới dạng email trong tài khoản Google Analytics .

Giải thích giao thông trực tiếp cho khách hàng của bạn

Khi bạn nhận thấy lưu lượng truy cập trực tiếp tăng lên, bạn nên giải thích nó với khách hàng bằng các ví dụ thích hợp. Phải rõ ràng và minh bạch về thực tế là dữ liệu từ bất kỳ nguồn nào có thể rơi vào các thùng trực tiếp. Bạn cần giải thích đầy đủ các tình huống khác nhau có thể dẫn đến Direct, chẳng hạn như email, công cụ tìm kiếm s hoặc liên kết ngược với các trang web https. Rất có thể thông tin này sẽ làm cho khách hàng của bạn không hài lòng, nhưng bạn không nên lừa dối ai đó và nên chú ý đến việc nhận lưu lượng truy cập không phải trả tiền từ Google, Bing và Yahoo .

Kết luận

Sự thật là lưu lượng truy cập trực tiếp là lời nguyền cho các chuyên gia phân tích. Nhưng bạn có thể thực hiện các bước đi đúng để giải quyết vấn đề này và có thể thỏa mãn khách hàng một cách tốt hơn. Đảm bảo bạn thường xuyên kiểm tra tài khoản Google Analytics và theo dõi nguồn lưu lượng truy cập .

November 29, 2017