Back to Question Center
0

Mặc định WordPress Sidebar Và Cách Giải quyết Với ​​Nó - Semalt Expert

1 answers:
Artem Abgarian Semalt Senior Customer Success Manager, nói rằng đối với nhiều người sử dụng trang web, việc gỡ bỏ WordPress sidebar dường như là một thử thách đầy thách thức. Trong bài viết SEO này, các phương pháp khác nhau thông qua đó bạn có thể loại bỏ hoặc vô hiệu hoá thanh bên này là có mặt. Đối với hầu hết các chủ đề WordPress, đây là cấu hình mặc định rất khó điều chỉnh. Trong các trường hợp khác, các chủ đề khác nhau có thể chứa các cấu trúc mã phức tạp có thể bao gồm nhiều thanh bên ; yêu cầu .

Thứ nhất, thanh bên đi kèm như một sự bổ sung chủ đề. Điều này có nghĩa là nó có một tệp PHP trong thư mục gốc của bất kỳ thư mục chủ đề nào - it consultant перевод. Có một số plugin sidebar và widgets mà đến từ các chủ đề hoặc các cài đặt plugin. Trong các trường hợp khác, nhà thiết kế web có thể phát triển một số sửa đổi tuỳ chỉnh riêng của họ đặt chúng trong functions.php.

Tắt thanh WordPress

For a WordPress user who may want to disable or move the sidebar, you can go to appearance> widgets > bên. Từ vị trí này, bạn có thể thiết lập vị trí của thanh bên trên màn hình của bạn. Ví dụ: bạn có thể chọn đúng vị trí của thanh bên. Trong trường hợp ngoại lệ, thanh bên có thể vẫn ở cùng vị trí. Trong những trường hợp này, gỡ bỏ thanh bên của WordPress có thể liên quan đến sửa đổi một số tệp PHP. Các bước này có sẵn trong bài viết này, vì vậy bạn không cần phải lo lắng.

Loại bỏ WordPress sidebar thông qua các tập tin chủ đề

Phương pháp này có thể liên quan đến việc thay đổi một số tập tin quan trọng của chủ đề.Điều này có thể không phải là cách tốt nhất để theo dõi nhưng có thể làm thay đổi tương lai cho chủ đề đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch sử dụng chủ đề trong tương lai Luôn luôn nhớ rằng các bản cập nhật có thể ghi đè lên các thay đổi chủ đề Vì vậy, cần thiết phải bao gồm một chủ đề dựa trên trẻ em cho chủ đề hiện tại của bạn Trong hướng dẫn này, việc cài đặt các chủ đề dựa trên trẻ em là một giả định. biết cách cài đặt chúng.

To make these adjustments, navigate to Appearance > Người biên tập. Trên trang này, đi tới phía bên phải của màn hình và đi tới các tệp tin single.php, page.php và front-page.php. Từ trình đơn này, bạn có thể tìm thấy thanh bên nhận ; mã. Loại bỏ mã này hoàn toàn từ tải bên. Điều chỉnh này sẽ có thể khắc phục vấn đề thanh bên.

Loại bỏ bất kỳ tập tin khác ở đây có thể được cụ thể cho thanh bên ; yêu cầu. Bạn có thể sử dụng một notepad và tìm kiếm bất kỳ dòng nào chứa thanh bên ; mã và loại bỏ nó. Đây là những món đồ có ở thanh bên, nó sẽ tải trọng của nó ngay cả khi bạn đã vô hiệu hóa chúng.

Kết luận

Loại bỏ WordPress sidebar về các chủ đề khác nhau có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Hướng dẫn này có thể giúp bạn vô hiệu bất kỳ thanh công cụ WordPress nào. Tương tự, WordPress có thể. Sửa đổi này có thể với kiến ​​thức phát triển tối thiểu. Bạn có thể xem qua mã của bạn và tìm kiếm mã cố gắng kích hoạt thanh bên nhận ; yêu cầu. Trong trường hợp mã của trang web của bạn có vẻ phức tạp, bạn có thể cần phải liên hệ với một nhà phát triển web. Họ có thể giúp bạn tìm đúng dòng code mà bạn cần phải gỡ bỏ để có được toàn bộ quá trình làm việc .

November 29, 2017