Back to Question Center
0

Mẹo hữu ích và Tricks Từ Semalt Ngày Làm thế nào để loại trừ Crawler Và Spam Từ Website của bạn

1 answers:

Còn được gọi là spamdexing, đánh bom giới thiệu là xu hướng hiện tại trong tiếp thị kỹ thuật số ngành sẽ rơi xuống trang web WordPress của bạn trong vòng chưa đầy một tuần. Trong vài tháng qua, đã có báo cáo về trường hợp một trình thu thập thông tin web và thư giới thiệu về ma quỉ ảnh hưởng đến trang web thương mại điện tử, gây ra một nguy cơ lớn cho các trang web ở giai đoạn phát triển ban đầu .

Gần đây, chúng tôi đã đưa ra một trang web nhiếp ảnh tập trung vào trẻ sơ sinh và trẻ em. Là một trang web mới, chúng tôi tập trung phát triển trang web của chúng tôi nhưng quên chặn các trình thu thập thông tin lập chỉ mục trang web - ispconfig no. Thật không may, thư rác spam tham khảo và spam của trình thu thập thông tin đã thấy một cơ hội để khai thác. Chúng tôi bắt đầu nhận được giới thiệu có nguồn gốc từ trang web khiêu dâm .

Là một quản trị trang web, bạn không muốn thấy mình đang bị dồn dập bởi các giới thiệu nguy hiểm. Trình giới thiệu giới thiệu trình thu thập thông tin hoạt động để gửi cho bạn các liên kết độc hại và thúc đẩy lưu lượng truy cập giả mạo tới trang web mới phát triển của bạn. Về lâu dài, bạn sẽ kết thúc bằng cách nhấp vào liên kết với ý định xác định nơi lưu lượng truy cập của bạn đến từ đâu. Đây là cách kẻ gửi thư rác kiếm được đô la. Đây là thủ thuật và lời khuyên của Jack Miller, Quản lý khách hàng cao cấp Semalt , sẽ giúp bạn loại trừ trình thu thập thông tin và spam khỏi trang web của bạn .

Những điều bạn cần biết về spam giới thiệu

Cách tiếp cận người gửi spam cho chủ sở hữu trang web và các nhà tiếp thị trực tuyến đã thay đổi theo thời gian. Hiện tại, người gửi spam đang thực hiện các yêu cầu tự động cho các chủ trang web và để lại các URL giả tạo chuyển hướng chủ sở hữu trang web tới các trang web độc hại. Một kẻ tấn công lừa các nhà tiếp thị trực tuyến nhấp vào liên kết tự động vì tò mò..Sau khi nhấp vào liên kết, người gửi thư rác kết thúc kiếm được tiền mặt thật, được gọi là phí quảng cáo.

Trình dẫn chiếu của trình thu thập thông tin hoạt động trên việc tăng lưu lượng truy cập giả mạo trên trang web của bạn. Thời gian truy cập giả mạo dẫn đến tỷ lệ thoát cao và thời lượng phiên tối thiểu, yếu tố quan trọng dẫn đến các thuật toán xếp hạng từ khoá chuyển đổi của bạn là không đáng kể. Người gửi thư rác tận dụng lợi thế của thư rác giới thiệu ma, nơi mã tự động chiếm quyền điều khiển mã phân tích Google của bạn và kết thúc dữ liệu của bạn lệch

Thủ thuật về cách loại trừ trình thu thập thông tin và spam khỏi phân tích của bạn

Sử dụng GM Block Bots để chặn thư rác liên kết giới thiệu

Bạn có phải là quản trị viên web đang gặp phải spam giới thiệu của trình thu thập thông tin trên phân tích của bạn không? Không cần phải hoảng sợ. GM Block Bots là một trong những plugin WordPress xuất sắc nhất giúp loại trừ trình thu thập thông tin và spam như best-seo-solution.com và blackhatworth.com khỏi Google Analytics của bạn. Để xoá liên kết giới thiệu người dùng bằng plugin WordPress, hãy tải lên phiên bản GM Bot Bot mới nhất trên trang web của bạn và sau đó kích hoạt nó.

Sử dụng tệp .htaccess để chặn spam giới thiệu

Là quản trị viên web, bạn có thể dễ dàng ngăn chặn và loại trừ spam giới thiệu bằng tệp .htaccess. Tệp cấu hình này hoạt động để chặn các URL độc hại không đề cập đến trang web WordPress của bạn. Đơn giản chỉ cần thêm một mã được tạo ra vào tệp tin .htaccess của bạn để chặn tham chiếu của trình thu thập dữ liệu khỏi bị lệch với các bản ghi chiến dịch của bạn .

Những gì bạn cần biết về giới thiệu bóng

Khi so sánh với spam giới thiệu của trình thu thập thông tin, spam liên kết giới thiệu có thể bị loại trừ bằng cách thiết lập các bộ lọc để chặn các URL spam. Tạo và sử dụng một tên máy chủ hợp lệ để chặn các URL không hợp lệ từ cung cấp dữ liệu cho tài khoản của bạn .

Sau khi chặn các chương trình, spam giới thiệu và lưu lượng truy cập không mong muốn liên quan đến trang web của bạn sẽ làm giảm mạnh lưu lượng truy cập trang web của bạn. Tuy nhiên, tỷ lệ thoát của bạn sẽ bắn và gặp các khoảng thời gian phiên cao. Hãy thận trọng và tích cực để loại trừ trình thu thập thông tin và spam khỏi sự lệch hướng với báo cáo Google Analytics của bạn .

November 29, 2017