Back to Question Center
0

Nataliya, Chuyên gia Semalt, Trình bày Thực tiễn SEO cơ bản

1 answers:

SEO là một khía cạnh thiết yếu của tiếp thị qua internet, ngày càng trở nên phức tạp hơn và phức tạp hơn. Không ai có thể yêu cầu bồi thường để biết tất cả mọi thứ về SEO do đó đừng lo lắng về việc biết ít về nó nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Một điều là chắc chắn rằng bạn càng tối ưu hóa trang web của bạn thì cơ hội đó sẽ được xếp hạng cao bởi công cụ tìm kiếm và lợi ích của sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn càng lớn. Vì vậy, thực hành SEO cơ bản nhất là gì?

Nataliya, Semalt Chuyên gia SEO, giải thích rằng thẻ meta mô tả các trang của bạn để tìm kiếm. Họ cần có từ khóa và mô tả tốt nhất có thể. Các thẻ meta mô tả và tối ưu hoá sẽ không chỉ đưa trang web của bạn được liệt kê trong các trang kết quả tìm kiếm (SERP) mà còn giúp bạn dễ nhớ những trang web cũ của bạn. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý rằng các công cụ tìm kiếm như Google không sử dụng thẻ meta để lập chỉ mục. Viết các thẻ meta tốt nhất cho con người chứ không phải cho các công cụ tìm kiếm. Tạo các thẻ mà độc giả sẽ nhấp chuột bởi vì nó liên quan đến những gì họ đang tìm kiếm.

"Nội dung là vua." Có thể bạn đã nghe cụm từ liên quan đến SEO nổi tiếng này. Đó là một trong những nguyên tắc đầu tiên của việc tạo nội dung tuyệt vời cho khán giả của bạn. Nội dung tuyệt vời cho con người và công cụ tìm kiếm phải có chất lượng cao và độc đáo. Nó thu hút các trang web khác để liên kết với bạn, do đó cung cấp cho bạn nhiều cơ hội lộn xộn .

Cung cấp cho độc giả của bạn những gì họ muốn một cách chính xác, rõ ràng và chính xác. Không có gì ngăn cản họ chảy vào trang web của bạn và giới thiệu bạn bè của họ tới nó..Nếu bạn đang bán sản phẩm hoặc dịch vụ, nhận được càng nhiều người đến trang web của bạn là một mục tiêu trung gian rất quan trọng. Khi trang web của bạn luôn giàu nội dung, mục tiêu đó sẽ không bao giờ là một trong những vấn đề bức xúc nhất của bạn. Khi bạn tạo nội dung của mình, hãy sử dụng từ khoá tốt. Trải rộng từ khoá trong tiêu đề của bạn, các tag tiêu đề, anchors, và các phần khác trong suốt thời gian viết bài .

Bạn có thể đầu tư thêm nhiều nỗ lực để học cách tạo ra chất lượng cao, và chắc chắn bạn sẽ gặt hái được rất nhiều từ những nỗ lực đó .

.htaccess nên được thiết lập đúng. Bạn có thể tự cài đặt hoặc có được một chuyên gia để làm điều đó cho bạn. Một khi bạn đã quyết định theo cách bạn muốn URL của bạn được, hãy sử dụng định dạng đó. Bạn chỉ có thể có URL www hoặc không phải URL để Google không xem các trang của bạn có bản sao. Trong trường hợp bạn có cả hai định dạng URL, Google sẽ không phạt bạn, nhưng bạn sẽ phải cung cấp chuyển hướng từ URL www sang URL không phải là www (rất dễ thực hiện). Bạn có thể tìm kiếm một cái gì đó như "chuyển hướng yêu cầu đến URL không phải là www" và tìm hiểu tất cả những gì bạn cần làm .

Bạn cũng cần phải định cấu hình tệp robots.txt đúng cách. Có thể đáng ngạc nhiên khi nghe rằng tệp tin văn bản nhỏ này có thể gây ra sự sụp đổ của trang web của bạn. Tệp robots.txt hướng dẫn trình thu thập thông tin và các robot khác của Google trên các trang mà bạn không muốn bị 'thu thập thông tin'. Nếu bạn không muốn hình ảnh được liệt kê bởi công cụ tìm kiếm, bạn sử dụng tệp robots.txt để chặn chúng. Rõ ràng, bạn không muốn tạo ra lỗi khi định cấu hình tệp robots.txt của mình. Một sai lầm đơn giản có thể chặn trang web quan trọng nhất của bạn và giữ nó ra khỏi mạng .

Đây là những thực tiễn SEO thiết yếu nhất và tất cả chúng đều được phân loại là thực hành SEO tại chỗ, và có những thực tiễn khác ngoài trang web như quảng cáo và xây dựng liên kết ngược . Thông thường, bạn bắt đầu với SEO tại chỗ và sau đó xây dựng các phương thức off-site để tạo ra một trang web được tối ưu hóa đầy đủ Source .

November 29, 2017