Back to Question Center
0

Nguồn gốc của Spam là gì? - Thú vị Sự kiện Từ Semalt Chuyên gia

1 answers:

Spam là mớ cười. Tuy nhiên, sản phẩm ham muỗng này có nguồn gốc từ lịch sử nước Mỹ. Nó đã trở nên phổ biến qua nhiều năm và đã đi từ thịt ăn trưa đến một biểu tượng văn hóa nhạc pop. Thư rác được công ty Hormel tạo ra lần đầu tiên vào thế kỷ 19 và từng là điều được yêu thích trong Thế chiến II. Nó đã được tiêu thụ ở Hoa Kỳ trên quy mô lớn bởi vì nó được coi là ngon hơn các loại thịt khác. Với thời gian, thư rác đã trở thành một sản phẩm nổi tiếng và một mặt hàng được yêu thích dành cho quân đội ở nước ngoài, được biết đến với sự vận chuyển và ổn định thuận tiện - remote control temperature monitor.

Jack Miller, quản lý thành công khách hàng cao cấp Semalt , nói thêm rằng thư rác vẫn nổi tiếng và được sử dụng ở Hawaii, nơi nó có tỷ lệ tiêu dùng bình quân đầu người cao nhất. Nó cũng nổi tiếng ở một số vùng của châu Á và Vương quốc Anh. Cũng cần phải lưu ý rằng spam hiện đang được bán ở hơn 40 nước trên thế giới .

Thành phần chính của thư rác

Các thành phần chính của thư rác là thịt lợn với thịt lợn, tinh bột khoai tây, muối, natri nitrit, đường và nước. Tinh bột khoai tây được sử dụng để đóng thịt, trong khi natri nitrat hoạt động như một chất bảo quản. Chất dẻo, dầy bao bọc xung quanh thư rác được làm bằng chất gelatin và làm rắn chắc thịt. Tùy thuộc vào thư rác, bạn có thể tìm thấy có một số thành phần khác quá như gà, gà tây, ớt, và ớt. Thư rác có nhiều hương vị khác nhau và được yêu thích khắp nơi trên thế giới..Nó có cả hai loại natri cao và thấp lành mạnh hơn bất kỳ loại bột nào khác

Spam được sử dụng như thế nào?

Bạn có thể nướng, chiên, nướng hoặc ăn spam ở dạng lạnh. Nó cũng có thể được sử dụng precooked, có nghĩa là sưởi ấm là tùy chọn. Cách tốt nhất để sử dụng thư rác là bạn bè, cùng với món mì hoặc trứng yêu thích của bạn. Bạn có thể sử dụng nó cho bữa ăn sáng vì nó là một bữa ăn đa năng. Spam cũng có thể được sử dụng trong bánh mì kẹp thịt, bánh mì kẹp thịt, pizza, và cà ri. Người hâm mộ spam nổi tiếng vì sự sáng tạo và sử dụng độc đáo của thịt hộp này. Đó không phải là bữa ăn ngon và bổ dưỡng nhất, nhưng bạn có thể biến nó thành một phần trong chế độ ăn kiêng hàng ngày của bạn vì thư rác có rất nhiều chất bảo quản và chất béo bão hòa. Nếu bạn đang đi cắm trại, bạn có thể mang nó với bạn trong hình dạng lạnh

Lễ kỷ niệm Spam

Thư rác thường được sử dụng ở Waikiki và các khu vực khác của Hawaii. Trong tuần cuối cùng của tháng 4, một lễ hội được tổ chức và dành cho những người hâm mộ thư rác. Đây là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất tại Hoa Kỳ. Nhân dịp này, người dân địa phương tiêu tốn rất nhiều rác và hàng triệu lon được bán. Bên cạnh đó, Austin có một viện bảo vệ spam độc đáo và công ty Hormel nằm ở thị trấn này, sản xuất và bán thư rác ở quy mô lớn. Thị trấn Shady Cove ở Oregon nổi tiếng khắp thế giới về các cuộc diễu hành thư rác hàng năm .

Spam trong nền văn hoá Pop

Thật an toàn khi nói rằng thư rác đã trở thành một phần thiết yếu của văn hoá Mỹ kể từ Thế chiến II. Vào thời điểm đó, nó đã được sử dụng trong chiến tranh như là nguồn lương thực chính cho lính. Khi chiến tranh kết thúc, Hormell đã tập hợp một nhóm nhạc sĩ và một vài phụ nữ trẻ tuổi được biết đến với cái tên Hormell Girls. Những phụ nữ này đã từng thúc đẩy thư rác và giải trí cho mọi người bằng những bài hát yêu nước của họ .

November 29, 2017