Back to Question Center
0

Semalt: 3 kỹ thuật để chặn spam người giới thiệu trong Google Analytics

1 answers:

Darodar là một công ty tập trung vào các kỹ thuật SEO mũ đen. Công ty này sử dụng nhiều tên miền, để tiếp thị trang web của mình và gửi lưu lượng truy cập giả mạo tới các trang web. Hơn nữa, nó lừa các tài khoản Google Analytics và sử dụng các phương pháp spam giới thiệu để gửi lưu lượng truy cập đến các trang web khách hàng của mình - free forms vehicle appraisals. Qua nhiều năm, Darodar đã sử dụng một số phương pháp để gửi lưu lượng truy cập đến các trang web thương mại điện tử. Các quản trị web hoặc blogger đã thuê chuyên gia của công ty này đã nhận thấy các lần truy cập giới thiệu về lịch sử và thời gian thực từ miền. Hầu hết các lượt truy cập dường như hợp pháp, và bạn sẽ cảm thấy rằng có ai đó đã truy cập vào trang web của bạn một vài lần .

Khi bạn theo dõi dữ liệu của tài khoản Google Analytics, bạn sẽ thấy rằng lưu lượng truy cập giả mạo là từ giới thiệu và tỷ lệ thoát là 100%. Darodar lừa người dùng ghé thăm trang web và mua dịch vụ của mình. Lời giới thiệu spam có thể làm hỏng xếp hạng và Google Analytics trên trang web của bạn nhưng thật khó để hiểu điều gì đang xảy ra với trang web của bạn. Các lượt truy cập nhận được từ các giới thiệu sai sẽ ảnh hưởng đến báo cáo Google Analytics của bạn. Ví dụ: các giới thiệu giả mạo dường như đang hạ cánh trên các trang web của bạn và để lại cùng một trang ngay lập tức; do đó, tỷ lệ bị trả là 100%. Nếu những kẻ gửi thư rác giới thiệu đã nhắm mục tiêu trang web của bạn, bạn không thể xác định tỷ lệ thoát chính xác của trang web cho đến khi hoặc trừ khi bạn lọc tất cả lưu lượng truy cập ra ngoài .

Đây là một số phương pháp hấp dẫn từ Oliver King, một chuyên gia hàng đầu về Semalt , để thành công trong việc ngăn chặn sự giới thiệu ma

Kỹ thuật số 1: Bộ lọc nguồn chiến dịch

Bộ lọc nguồn chiến dịch được sử dụng để loại bỏ hoặc chặn lưu lượng truy cập giới thiệu trong tài khoản Google Analytics của bạn .

a. Truy cập tiểu sử Google Analytics của bạn và nhấp vào tùy chọn Bộ lọc ở phía bên trái của phần Chế độ xem .

b. Nhấp vào tùy chọn Thêm bộ lọc mới và tạo các bộ lọc mới. Ở đây, bạn nên thêm Vc.ru hoặc bất cứ điều gì bạn có thể nhớ là tên bộ lọc của bạn

c. Chọn tùy chọn Bộ lọc Tùy chỉnh và đi đến Nguồn Chiến dịch..Ở đây bạn phải bấm vào nút Pattern Pattern và thêm tên miền darodar trước khi lưu các thiết lập. (số 8)

Nếu bạn muốn thêm các tên miền khác nhau vào một bộ lọc, bạn nên làm cho Mẫu Bộ lọc giống với tên miền của tên miền như abc.com và abc \ .com .

Kỹ thuật số 2: Bộ lọc Đường dẫn Tham chiếu Chiến dịch

Bộ lọc giới thiệu chiến dịch được sử dụng để loại bỏ hoặc chặn một trang web duy nhất

a. Mở tiểu sử Google Analytics và truy cập phần Quản trị viên .

b. Nhấp vào tùy chọn Thêm bộ lọc mới và tạo bộ lọc loại trừ mới .

c. Chèn Vc.ru hoặc một tên tương tự như tên bộ lọc chính và chọn tuỳ chọn Bộ lọc Tùy chỉnh .

d. Trong trường Bộ lọc, bạn nên chọn tùy chọn Tham chiếu chiến dịch và thêm các liên kết từ các URL được giới thiệu. Nhấn vào nút Save trước khi đóng cửa sổ

Kỹ thuật số 3: Bộ lọc Cài đặt Ngôn ngữ

Đôi khi spam giới thiệu xuất hiện trong cài đặt ngôn ngữ ở dạng từ khoá, cụm từ tìm kiếm và cụm từ. Bộ lọc cài đặt ngôn ngữ giúp chặn spam bằng ngôn ngữ trong tài khoản Google Analytics của bạn .

a. Đăng nhập vào tiểu sử Google Analytics và nhấp vào tùy chọn Bộ lọc và Thêm Bộ lọc Mới.

b. Trong bước tiếp theo, bạn nên chọn tùy chọn Loại trừ Bộ lọc và sau đó là Cài đặt ngôn ngữ. Thêm mẫu bộ lọc trong phần này như \ s [^ s] * \ s | {16,} | \. | và Xác minh bộ lọc trước khi lưu các cài đặt

November 29, 2017