Back to Question Center
0

Semalt: Chặn một trang web trên máy tính của bạn hoặc điện thoại Android

1 answers:

Cho dù bạn đang bảo vệ con của mình hoặc giấu thông tin cá nhân, có một số cách để chặn các trang web không mong muốn từ máy tính hoặc thiết bị di động của bạn. Rất nhiều người lo ngại về sự riêng tư trực tuyến của họ và muốn chặn các trang web nhất định để đảm bảo sự an toàn của họ và của con họ. Một số trang web có thể chứa và lây lan vi rút, phần mềm độc hại và chương trình - eleaf 100 w tc. Có nhiều cơ hội để chúng cũng chứa nội dung gây phiền nhiễu hoặc ai đó có thể ăn cắp thông tin cá nhân của bạn. Tất nhiên, bạn có thể tránh các trang web đó, nhưng đó không phải là lựa chọn vĩnh viễn, và bạn cũng phải có những biện pháp nghiêm túc.

Chặn một trang web trên Máy tính Windows:

Max Bell, Quản lý Thành công Khách hàng Semalt , nói rằng có một số cách để chặn một trang web và bạn có thể chọn phương pháp dựa trên trình duyệt, bộ định tuyến mạng và toàn bộ hoạt động hệ thống. Một xương sống chính của Internet là hệ thống DNS dịch các tên đơn giản và dễ nhớ như www.google.com và địa chỉ IP. Trong khi bạn đang sử dụng máy chủ DNS để truy cập vào các trang web, máy tính của bạn sẽ có cái gọi là tệp Máy chủ. Tệp này được sử dụng để tắt truy cập vào các trang web đáng ngờ. Phương pháp sau đây có hiệu quả cho cả người dùng Windows 7 và Windows 8:

  • Bạn cần phải truy cập vào phần quản trị viên của máy tính và đăng nhập sử dụng tên người dùng và mật khẩu của bạn rồi vào C: \ Windows \ System32 \ drivers \ etc
  • Nhấp vào tệp có tiêu đề là máy chủ và chọn Notepad từ danh sách các chương trình. Nhấp vào nút Ok và chỉnh sửa tệp
  • Vào cuối tập tin này, bạn sẽ phải chèn các URL bạn có thể muốn chặn. Đối với điều này, bạn có thể thêm một vài dòng vào cuối của tập tin này, với 127.0.0..2. Sau đó, bạn phải viết tên của trang web và làm cho nó bị chặn.

Chặn một trang web trên điện thoại Android của bạn:

Đối với người dùng Android, có một vài lời khuyên và những điều cần nhớ. Ví dụ: nếu bạn có điện thoại gốc, bạn có thể dễ dàng chặn các trang web bằng cách chỉnh sửa tệp Máy chủ lưu trữ trên thiết bị và hướng hacker vào một số trang web khác. Đối với điều này, bạn sẽ cần quản lý tập tin và trình soạn thảo văn bản. Tùy chọn tốt nhất là sử dụng ES File Explorer, cho phép chúng ta thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc.

  • Cài đặt ES File Explorer và nhấn nút menu ở trên cùng
  • Trong thư mục hệ thống, bạn có thể thấy tệp có tên Máy chủ. Bạn phải gõ nó và đi đến trình đơn pop-up. Tại đây, bạn phải đến tùy chọn ES Note Editor
  • Nhấn nút chỉnh sửa và chỉnh sửa tệp. Ở đây bạn sẽ phải viết các URL và tên của trang web bạn muốn chặn.
  • Đừng quên chuyển hướng DNS của họ, và gõ 127.0.0.2 www.blockedwebsites.com vào dòng mới
  • Khởi động lại điện thoại Android một khi bạn đã thực hiện những điều trên

Nếu bạn cảm thấy phương pháp này khá phức tạp, bạn nên cài đặt các ứng dụng chống vi-rút như Trend Micro sẽ cho phép bạn chặn các trang web đáng ngờ tự động. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng này và kích hoạt nó. Đi tới Tùy chọn> Khu vực an toàn và vuốt đến Kiểm soát của Phụ huynh. Tại đây bạn phải bấm và thiết lập một tài khoản. Khi tài khoản được tạo, bạn có thể đặt tên nó là Danh sách bị chặn trong ứng dụng của bạn và thêm các trang web bạn có thể muốn chặn theo từng thời điểm.

November 29, 2017