Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: Tiếp thị trực tuyến Geheimnisse Niemand Hat Ihnen Erzählt

1 answers:

Ngày nay, các doanh nghiệp có nhiều cách và địa điểm để tiếp thị thương hiệu và sản phẩm của họ hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, xác định kế hoạch tiếp thị, đặc biệt nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ hoặc chỉ là một công ty cỡ vừa, với nguồn lực hạn chế và ngân sách nhỏ có thể là một công việc khó khăn.(số 8)

Mặc dù tiếp thị truyền thông xã hội nói chung là miễn phí, nó có thể là một chút nhưng quá tốn thời gian.(số 8)

Mặt khác, quảng cáo in truyền thống, tuy nhiên, cũng như quảng cáo kỹ thuật số có thể khá tốn kém, mang lại cho Quản trị viên thành công của khách hàng cao cấp về Semantic , Artem Abgarian, cho giải pháp của bạn, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.(số 8)

Nếu bạn muốn tăng trực tuyến sau, bạn có thể muốn xem xét tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn. Google và các công cụ tìm kiếm khác biết rằng người dùng của họ không phải là một bó nhân viên. Họ phải cung cấp kết quả càng nhanh càng tốt để đảm bảo người dùng của họ được đính hôn. Nếu tiếp thị trực tuyến là cốt lõi của kế hoạch của bạn, điều quan trọng là bạn phải đi trước đường cong trên trang web tốc độ, để cung cấp một kinh nghiệm nhanh và thuận tiện cho khách hàng của bạn.(số 8)

Bạn có thể tìm hiểu cách trang web của bạn đang hoạt động bằng cách sử dụng Công cụ Google Page Speed ​​Tool. Đây là một công cụ miễn phí chỉ định trang web của bạn từ 1 đến 100 điểm về cách Google đánh giá tốc độ trang web của bạn. Nếu trang web của bạn đạt điểm dưới 60, bạn có thể muốn đánh giá lại các lựa chọn của mình để tăng tốc độ tải trang web của bạn..(số 8)

Thật không may, tốc độ tải của trang web không phải là bản cập nhật plugin đơn giản. Nó phụ thuộc rất nhiều vào việc tối ưu hóa mã cũng như phát triển back-end. Nếu tốc độ tải không phải là điều bạn thảo luận với đội thiết kế trang web của mình, thì rất có thể, nó không được xây dựng để tăng tốc. Nếu đây là trường hợp, hiệu quả hơn để xây dựng lại, vì cố gắng để tối ưu hóa sẽ là một trận chiến khó khăn.(số 8)

Hôm nay, điều quan trọng là chiến dịch SEO của bạn kết hợp một chiến dịch xây dựng liên kết mạnh mẽ. Về cơ bản, điều này sẽ đẩy các liên kết chất lượng cao đến trang web của bạn. Một trong những cách hiệu quả nhất để bảo đảm cho các liên kết chất lượng cao của bạn đang thực hiện chiến dịch PR. Khi bạn bảo vệ an toàn cho giới truyền thông thông qua chiến dịch PR, các phương tiện truyền thông sẽ chia sẻ nội dung có tính năng trực tuyến của công ty bạn. Ngoài ra, chúng có thể bao gồm các liên kết đến trang web của bạn để cung cấp cho độc giả thêm thông tin về công ty của bạn.(số 8)

Lái xe lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là một yếu tố quan trọng trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị thành công nào. Tuy nhiên, bạn không nên dừng lại ở đó. Đây là nơi tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi mất dây. CRO bao gồm việc phân tích cách khách truy cập khám phá trang web của bạn, để khám phá cơ hội để cải thiện trải nghiệm của họ cũng như tăng số lượng khách truy cập chuyển thành khách hàng.(số 8)

Hầu hết các công ty đều tốn rất nhiều tiền để tăng lưu lượng truy cập vào các trang web của công ty và hoàn toàn quên đi các kỹ thuật tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi. CRO là chìa khóa để giảm chi phí tiếp thị bị lãng phí. Về mặt tích cực, nó cũng làm tăng lợi tức tiếp thị trực tuyến của bạn về đầu tư. Vì vậy, nó là quan trọng mà bạn kết hợp các kỹ thuật tối ưu hóa này vào kế hoạch tiếp thị của bạn. Bạn sẽ gặt hái được những lợi ích từ chiến dịch của bạn đúng thời điểm Source .(số 8)

November 28, 2017