Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia Từ Islamabad: Làm thế nào để Chặn Dracyar Ghost giới thiệu

1 answers:

Darodar.com thường xuất hiện trong danh sách giới thiệu về tiểu sử Google Analytics của bạn, mặc dù nó không mang lại cho bạn lưu lượng truy cập chính xác. Bạn có thể quan sát các lượt truy cập rõ ràng, tất cả đều có tỷ lệ thoát 100% và không giây được sử dụng trên trang web của bạn. Darodar.com tham gia vào thực tiễn được gọi là spam giới thiệu - como montar un estudio fotografico. Trang web giả vờ cung cấp lưu lượng thực, nhưng nó không. Darodar.com xuất bản một danh sách giới thiệu tốt nhất của nó, và những kẻ gửi thư rác tin rằng bằng cách vào danh sách này họ có thể nhận được backlinks chất lượng .

Lý do khác là họ hy vọng bạn sẽ ghé thăm trang web của họ và sẽ mua thứ gì đó từ liên kết liên kết của họ. Bằng tất cả các phương tiện, darodar.com là một công ty SEO mũ đen hứa hẹn tăng lưu lượng truy cập của bạn, nhưng nó thực hiện các nhiệm vụ bằng các kỹ thuật bất hợp pháp và phi đạo đức .

Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đưa ra một số lời khuyên hữu ích trong vấn đề này .

Thư rác giới thiệu ảnh hưởng như thế nào đến dữ liệu?

Bất kể lý do nào dẫn đến spam giới thiệu, điều này sẽ ảnh hưởng đến dữ liệu Google Analytics. Một trong những lý do chính cho việc sử dụng GA là kiểm tra những trang web nào đang gửi cho bạn lưu lượng truy cập hợp pháp và những trang nào đang tham gia vào các chiến thuật gửi đi bất hợp pháp. Điều quan trọng là phải biết trang web nào được xếp hạng tốt hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm và làm thế nào để cải thiện chiến lược của bạn để có được liên kết mới .

Tỷ lệ thoát và thời gian dành cho trang web của bạn là quan trọng vì những điều này cho phép bạn cải thiện cấu trúc và nội dung trang web của bạn. Nếu bạn sở hữu một trang web kinh doanh, điều này sẽ giúp bạn cải thiện tỷ lệ chuyển đổi và sẽ tạo ra các khách hàng tiềm năng mới cho bạn. Nếu bạn muốn đưa ra một số quyết định quan trọng về sự phát triển của doanh nghiệp dựa trên dữ liệu Google Analytics, bạn nên ngừng đề cập spam từ việc can thiệp vào tính chính xác của dữ liệu .

Làm thế nào để thoát khỏi thư rác giới thiệu?

Tin vui là bạn có thể thoát khỏi spam liên kết giới thiệu khỏi dữ liệu Google Analytics. Cách tốt nhất là cài đặt một số bộ lọc trong tài khoản Google Analytics của bạn. Một số trang web sử dụng chương trình để truy cập các trang web của bạn, trong khi một số trang khác gửi lượt truy cập giả mạo trực tiếp vào tài khoản Google Analytics của bạn mà không cần ghé thăm trang web của bạn. Bạn có thể xóa cả hai bằng cách tạo bộ lọc trong tài khoản Google Analytics của mình .

Để thiết lập bộ lọc cho darodar.com, bạn nên lưu ý những điều sau:

Đăng nhập vào tài khoản Google Analytics của bạn và đi tới phần Admin.

Chọn tùy chọn Tài khoản và Thuộc tính trong trình đơn thả xuống và tạo bộ lọc trong phần Lượt xem chuyên dụng.

Trong trình đơn thả xuống Chế độ xem, bạn hãy nhấp vào tuỳ chọn Bộ lọc Mới và đặt tên bộ lọc là darodar.com.

Đừng quên chọn tuỳ chọn bộ lọc tùy chỉnh và chọn Giới thiệu trong trình đơn thả xuống Trường thu thập của bạn.

Ở đây bạn phải chèn darodar \ .com vào phần Filter và nhấp vào nút Save trước khi đóng cửa sổ

Còn những người giới thiệu spam khác thì sao?

Bạn có thể dễ dàng thêm các bộ lọc như vậy cho tất cả các giới thiệu spam xuất hiện trong tài khoản Google Analytics. Bạn nên theo dõi các lĩnh vực mới xuất hiện trong dữ liệu của bạn và thêm các bộ lọc mới cho bất cứ điều gì hiển thị với thời gian.

November 29, 2017