Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: Từ khoá Nhồi Và Tại sao nó là Nguy hiểm Để trang web của bạn

1 answers:

Michael Brown, Semalt Customer Success Manager, cảnh báo rằng không phải là một cách hay để lặp lại cùng một từ khóa và cụm từ trong tất cả các bài viết của bạn vì nó có vẻ không tự nhiên. Ví dụ: nếu bạn viết: "Chúng tôi bán hoa trực tuyến." Và bạn viết cùng một dòng trong nhiều bài báo; nó được gọi là nhồi nhét từ khóa. Để có được thứ hạng tốt hơn, bạn nên bao gồm một vài từ khóa ở những nơi khác nhau trong Mô tả Meta, Tiêu đề Trang và Nội dung. Đảm bảo chủ đề thực sự của bài viết của bạn không bị quấy rầy trong khi bao gồm các từ khoá. Và có, bạn không bao giờ nên sao chép nội dung từ các trang web khác và không thử nhiều từ khoá ở một nơi - feuille de temps de travail excel gratuit. Một trong những điều quan trọng bạn nên nhớ khi thêm siêu dữ liệu vào trang web của bạn là việc nhồi nhét từ khoá không phù hợp với khả năng hiển thị và danh tiếng của trang web trên internet. Tốt hơn là chèn từ khóa chính vào siêu dữ liệu, tiêu đề và đoạn đầu của bài báo, nhưng bạn không bao giờ nên bao gồm nhiều từ khóa và cụm từ đuôi ngắn và đuôi dài. Đó là bởi vì công cụ tìm kiếm sẽ không xếp hạng trang web của bạn một cách chính xác và có thể làm giảm khả năng hiển thị của nó trên internet .

nhồi nhét từ khóa là gì?

Thuật ngữ từ khóa nhồi đã được xung quanh trong nhiều năm. Trong thực tế, nó là một phần của SEO được sử dụng để mô tả một số kỹ thuật quản trị web và blogger sử dụng để cải thiện thứ hạng của các trang web của họ. Rất nhiều người sử dụng nó để vận dụng kết quả công cụ tìm kiếm của trang web của họ cho một số từ khóa và cụm từ. Nếu bạn truy cập một trang web cho thấy rất nhiều từ và cụm từ mà không có liên quan đến các bài viết trên trang web, sau đó nó có thể là vấn đề nhồi nhét từ khóa.

Tại sao tránh nhốt từ khoá

Một trong những cách đơn giản nhất để tránh nhồi nhét từ khoá là tạo ra nội dung hữu ích và mang tính thông tin. Bạn nên viết các bài báo có liên quan và dễ đọc. Đúng là người dùng phải sử dụng từ khoá trong bài viết của họ, nhưng họ không nên được sử dụng trong mỗi dòng thay đổi ý nghĩa của toàn bộ mảnh và làm cho nó trông không tự nhiên. Nói cách đơn giản, bạn nên cố gắng hết sức để không chú ý đến từ khoá và tập trung vào việc viết các bài báo có chất lượng bằng cách tập trung vào từ khóa chính của bạn.

Để được rõ ràng, bạn nên nhớ rằng nhồi nhét từ khoá không thể cho bạn những kết quả mong muốn. Mọi người cố gắng giấu nó vì họ biết rằng nó sẽ không thu hút nhiều khách truy cập vào trang web của họ. Ví dụ: nếu bạn thấy nhiều trang web có văn bản trắng và nền trắng, bạn nên rõ ràng rằng họ đang cố ẩn các từ khóa nhất định và sử dụng các kiểu CSS cho việc nhồi nhét từ khoá. Họ thậm chí sử dụng một số lượng lớn các từ khoá trong văn bản alt và siêu dữ liệu mà không có ý nghĩa và hữu ích thích hợp .

November 29, 2017