Back to Question Center
0

Semalt Chuyên gia: Wordpress Chủ đề Các loại - Mẹo hữu ích

1 answers:

Quyết định một chủ đề WordPress là sự lựa chọn thiết yếu mà bạn phải làm cho một blog. Một trong những tính năng tốt nhất của Wordpress là bạn có thể làm cho nó dựa trên trang web và làm cho nó trông theo cách bạn yêu thích và mong muốn bằng cách chèn một plugin WordPress. Chủ đề sẽ rời khỏi nội dung của bạn giống nhau nhưng thay đổi ngoại hình của trang web và cách nội dung đã được trình bày. Loại ý tưởng bạn chọn có thể làm cho nội dung của bạn trông khác biệt hoàn toàn, một cái gì đó bạn đạt được chỉ bằng một cú nhấp chuột - cheap windows vps $15.

Ivan Konovalov, chuyên gia hàng đầu của Semantic , giải thích rằng các chủ đề Wordpress có nhiều loại, bao gồm:

Chủ đề đã mua hoặc trả phí

Đây là những chủ đề mà bạn mua từ một nhà cung cấp trực tuyến. Bạn quyết định mua chúng theo khoản phí một lần hoặc chọn trả phí hàng năm. Tùy thuộc vào nhà cung cấp, bạn có thể tải hướng dẫn bằng video hướng dẫn giải thích cách sử dụng chúng.

Chủ đề phí bảo hiểm có rất nhiều lợi ích bao gồm:

  • Chất lượng cao
  • Tối ưu và hiệu năng cao
  • Hỗ trợ đầy đủ
  • Họ sử dụng công nghệ mới nhất và tiêu chuẩn trang web cao nhất

Chúng có nhiều tùy chọn và các tính năng tuỳ chỉnh cho phép bạn xoay các chức năng của trang web của bạn. Một số tùy chọn bao gồm thay đổi màu sắc và thay đổi cách bố trí trang web của bạn..Họ là tốt nhất cho một blog hoàn hảo.

Các chủ đề miễn phí

Có hàng nghìn loại chủ đề miễn phí trên internet. Họ được tự do tải xuống, và bạn có thể áp dụng chúng mà không có bất kỳ hạn chế. Bạn có thể lấy chúng bằng cách truy cập thư mục chủ đề Wordpress.org, và chúng được miễn phí 100% .

Miễn phí - Nó có nghĩa là bạn nhận được chúng mà không phải trả bất cứ điều gì cho nó. Các chủ đề miễn phí khác với freemium vì các chủ đề miễn phí có đầy đủ tính năng, từ thiết kế ngu si đần độn đến tuyệt vời.

Freemium - Các chủ đề này được đưa ra với các chức năng giới hạn phạm vi có nghĩa là để kiểm tra, nơi cuối cùng nếu bạn yêu thương họ, bạn sẽ được yêu cầu mua phiên bản đầy đủ. Vì vậy, họ không phải là miễn phí vì bạn sẽ phải trả tiền cho họ với thời gian.

Tấm mỡ

Chúng cũng được gọi là các chủ đề phát triển đã bắt đầu. Điều này là bởi vì các chủ đề đã được chuẩn bị, nhưng họ cần phải được phát triển thành một điều tốt hơn.

Các chủ đề này được thiết kế riêng trong thiết kế tối giản. Chúng bao gồm các chủ đề như bộ xương, xương và rễ nơi các nhà phát triển có lợi từ nhau cố gắng phát triển chúng để có thể ổn định và khả thi về mặt kinh tế. Họ nhằm cung cấp cho người dùng thông tin để tùy chỉnh mã số của chủ đề, và chúng được khuyến khích cho những người tìm kiếm để phát triển chủ đề của họ .

Mỗi ​​chủ đề đều độc đáo, và tất cả đều được thiết kế phù hợp với nhu cầu của mọi người. Làm một số nghiên cứu về các tính năng của mỗi trước khi quyết định về chủ đề để sử dụng cho blog của bạn .

(số 8) (số 8)
November 29, 2017