Back to Question Center
0

Semalt Cổ phần Top Blocker WordPress Plugins Mẹo

1 answers:

Điều hành một trang web WordPress với lưu lượng tăng đột biến và thư rác có thể là một chút bận rộn. Plugin Blocker WordPress giúp chủ sở hữu trang web thương mại điện tử chặn các lưu lượng truy cập và người gửi spam không mong muốn có nguồn gốc từ các quốc gia khác nhau. Là một nhà tư vấn tiếp thị, bạn không nên bỏ lỡ việc sử dụng các plugin WordPress cho trang web của bạn.

WordPress cung cấp cho tư vấn tiếp thị một cơ hội để tạo ra các blog tuyệt vời và các ứng dụng thiết kế mạnh mẽ. Hiệu quả sử dụng các plugin WordPress blocker cho phép các chủ trang web ngăn chặn tắc nghẽn giao thông không mong muốn từ các quốc gia cụ thể.

Michael Brown, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , định nghĩa ở đây các plugin WordPress plug-in được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn tránh được lưu lượng truy cập từ các quốc gia riêng biệt.

Geolify WordPress plugin

Geolify là một trong những plugin WordPress plugin tốt nhất để sử dụng trên trang web của bạn. Geolify tạo hình ảnh tương tác, nội dung, và được truy cập vào vị trí của khách truy cập tiềm năng của bạn. Chủ sở hữu trang web sử dụng plugin WordPress được hưởng quyền ưu tiên chuyển hướng khách truy cập từ một URL này sang URL khác.

Geolify plugin bao gồm một vị trí địa lý mà chủ sở hữu trang web có thể truy cập WordPress blog bằng cách sử dụng các kịch bản và mã số. Các mã thường được sử dụng bao gồm geolifylatitude và geolifystatename.

Bộ mã hoá bảo mật Centrora

Centrora là một plugin WordPress được thiết kế để cung cấp các giải pháp bảo mật trang web. Trình cắm bảo mật Centrora bao gồm các trình quét, giải pháp sao lưu và tường lửa tích hợp. Các chủ sở hữu trang web sử dụng plugin bảo mật của Centrora dễ dàng xác định các chương trình tấn công mã độc hại, virut và SQL.

Phiên bản bảo mật Centrora mới được đưa ra bao gồm các trình quét tập tin và máy quét tập tin..Plugin bảo mật này cũng bao gồm các tính năng hàng đầu khác như chặn các quốc gia riêng biệt, hệ thống cấu hình tường lửa và các trình quét tiên tiến.

Plugin của iQ Block Country

Trình chặn WordPress của iQ cho phép chủ sở hữu trang web giới hạn các quốc gia riêng lẻ truy cập vào nội dung. Với plugin chặn quốc gia iQ, bạn có thể dễ dàng chặn các quốc gia gây ra các vụ lừa đảo và spam.

Là chủ sở hữu trang web WordPress, bạn có thể quyết định chặn tất cả các quốc gia và ngoại trừ địa chỉ IP của bạn truy cập vào nội dung của bạn. Thêm lớp bảo mật trên trang web WordPress của bạn và chặn các khách truy cập độc hại truy cập vào nội dung của bạn.

Trình chặn IP2Location Country Blocker

IP2Location blocker WordPress plugin cho phép khách hàng để ngăn chặn một số khách truy cập từ truy cập vào nội dung. Plugin WordPress này hỗ trợ cả dữ liệu BIN và định dạng IP2Location. Với plugin IP2Location WordPress, bạn có thể tùy chỉnh trang 403 và chuyển hướng khách truy cập có nguồn gốc từ nhiều quốc gia sang một trang tùy chỉnh.

Plugin IP Geo Block

Plugin IP Geo Block bao gồm tính năng kiểm soát nhập cư giúp chặn các lần đăng nhập, truy cập độc hại và spam bài viết trên trang web của bạn. IP Geo Blocker WordPress plugin hỗ trợ các plugins bảo mật, BuddyPress, cứu hộ dễ dàng, và bbPress.

Plugin Bảo vệ Website WP GEO

WP GEO WordPress plugin giúp chủ sở hữu trang web để hạn chế truy cập vào các quốc gia không mong muốn hoặc địa chỉ IP cá nhân trên trang web của bạn. Trình chặn WordPress này ngăn chặn khách truy cập có nguồn gốc từ các nước bất lợi truy cập vào nội dung trang web của bạn.

Quốc gia IP Các cá nhân chuyển hướng

Đây là plugin WordPress chặn cho phép chủ sở hữu trang web có cơ hội ngăn chặn lưu lượng truy cập không mong muốn. Plugin redirections cá nhân IP quốc gia sử dụng các thuộc tính và cookie của trình duyệt của khách truy cập để chuyển hướng các địa chỉ IP của quốc gia bị chặn sang một trang được xác định trước.

Plugin của Admin Block Country

Đây là một trong những plugin WordPress bổ sung tốt nhất ngăn chặn và hạn chế quyền truy cập vào trang quản trị của bạn.

Plugin bảo mật Wordfence

Đây là trình chặn WordPress plugin tiên tiến nhất để chặn các địa chỉ IP riêng, tường lửa và bảo mật đăng nhập. Wordfence plugin bảo mật được cung cấp bởi Threat Defense Feed, phần mềm bảo vệ chủ sở hữu trang web khỏi bị tấn công .

Các plugin trên WordPress plug-in thảo luận giúp chủ trang web hạn chế truy cập của khách truy cập vào nội dung và trang web của họ. Tải về và cài đặt các tính năng này để chặn tắc nghẽn giao thông từ các nước độc hại Source .

November 29, 2017