Back to Question Center
0

Semalt cung cấp giải pháp chống thư rác cho ý kiến ​​trong WordPress

1 answers:

Đưa nhiều độc giả đến blog hoặc trang web của bạn là ước mơ của bất kỳ blogger nào. Tuy nhiên, bạn có thể gặp nhiều nhận xét về blog trên blog WordPress của mình. Có một số phương pháp và công cụ mà bạn có thể sử dụng để chống lại spam trong WordPress.(số 8)

Dưới đây là một số công cụ được chỉ định bởi chuyên gia hàng đầu từ Semalt , Oliver King.(số 8)

1. Kích hoạt Akismet

Công cụ này là một plugin WordPress xuất hiện khi nó đã được cài sẵn. Đối với bất cứ ai sử dụng WordPress, bạn không cần tải plugin này. Nó đã có sẵn trong bảng điều khiển, tất cả những gì bạn cần làm là kích hoạt nó. Khi kích hoạt, bạn sẽ có được một khóa API mà bạn có thể sử dụng trên nhiều khía cạnh của blog. Akismet plugin quét tất cả các ý kiến ​​trên blog của bạn và lọc những cái trông giống như spam. Trong những lần khác, nhận xét thường xuyên có thể có trong bộ lọc spam. Có thể rất quan trọng để luôn vượt qua các nhận xét về spam để xem liệu có thể có một email quan trọng hay không.(số 8)

2. Kích hoạt bảo vệ Honeypot

Một có thể chặn các chương trình thư rác bằng cách sử dụng kỹ thuật này. Nó liên quan đến lừa các chương trình thư rác để xác định chính họ. Thứ nhất, bạn cần cài đặt WP Spam Fighter. Từ đây, bạn nên kích hoạt plugin này..Từ trình đơn cài đặt, có một tùy chọn để kích hoạt tính năng bảo vệ Honeypot. Tùy chọn này bao gồm một mẫu ẩn cho khu vực nhận xét mà chỉ có thể được hiển thị cho các chương trình. Khi các chương trình thư rác điền vào tất cả các lĩnh vực trống, họ có thể pre-exponent mình.(số 8)

3. Không sử dụng liên kết "theo nhận xét"

Đôi khi chủ sở hữu trang web sử dụng các liên kết "không bình luận" để làm cho trang web tương tác với nhiều lưu lượng truy cập. Kết quả là, cơ hội này thu hút nhiều nhận xét về thư rác làm gia tăng thư rác trong nhận xét. Trong một số trường hợp, các công cụ phát hiện spam có thể không tìm thấy nội dung này, làm cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Một số người dùng đáng tin cậy cũng có thể tìm thấy nhận xét trong các bài đăng trên blog của họ. Đây có thể liên kết lại để tạo thành nhận xét về spam. Ngoài ra còn có một số bổ sung có thể chia sẻ liên kết nước trái cây thông qua ý kiến. Khi bạn không sử dụng plugin có nội dung này, bạn có thể tránh được nhiều trường hợp nhận xét về spam.(số 8)

4. Sử dụng xác minh Captcha

WordPress có plugin WP-reCAPTCHA. Plugin này là một tính năng cần thiết để bật nó trong phần ý kiến. Captchas sử dụng một số thủ thuật yêu cầu Công việc Tình báo Người (HIT) như cách nhấp vào hình ảnh với một điều tiêu chuẩn nhất định. Captures có khả năng phân biệt một con người thật từ một bot máy tính. Những công cụ này khiến người dùng khó có thể gửi ý kiến. Bạn có thể chặn các chương trình thư rác bằng cách sử dụng reCAPTCHA bởi vì nó nhanh chóng và hiệu quả trong việc ngăn chặn nhận xét của họ.(số 8)

Phần kết luận

Spam có thể rất sôi động và thường xuyên, nó làm cho mọi người bị mất do bọn tội phạm không gian mạng với một số ý định xấu. Trong một số trường hợp, các cuộc tấn công spam thành công cũng có thể làm cho một nhóm quản trị viên trang web bị tấn công đến một nhóm hacker có thể làm bất cứ điều gì phù hợp với nhu cầu của họ. Lỗ hổng này có thể là một trong những phương pháp mà một trang web có thể mất tất cả. Bạn có thể phát hiện và tránh spam sử dụng các công cụ trên. Đối với các phương pháp, bỏ qua tin nhắn spam có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Người ta có thể xóa URL trang web khỏi bot spam và đạt được nhiều nhiệm vụ liên quan đến nhận xét về spam Source .(số 8)

November 28, 2017