Back to Question Center
0

Semalt đề xuất các cách để báo cáo gian lận Internet và lừa đảo

1 answers:

Nhiều chủ sở hữu và nhà phát triển trang web đã trải qua những nỗ lực gian lận và lừa đảo dựa trên internet.Đáng ngạc nhiên, hầu hết các nạn nhân không báo cáo bất cứ điều gì. Thông thường, các nạn nhân xấu hổ vì đã rơi vào mưu mô hoặc thậm chí mất hy vọng - home temperature monitoring remote.Về vấn đề này, điều quan trọng nhất là phải báo cáo lừa đảo trực tuyến và gian lận để ngăn chặn bọn tội phạm internet xâm nhập các trang web hoặc người khác. Mộtphải có tinh thần chiến đấu. Ngoài ra, có rất nhiều tổ chức sẵn sàng giúp đỡ nạn nhân. Một tội phạm xảy ra quainternet cũng bị trừng phạt.(số 8)

Như vậy, làm thế nào một người sử dụng internet, chủ sở hữu trang web hoặc một nhà phát triển báo cáo gian lận hoặc gian lận?Một số tài nguyên báo cáo lừa đảo / gian lận có sẵn là gì? Tìm hiểu trong bài viết này được cung cấp bởi Andrew Dyhan, Quản lý Thành công Khách hàng của Semalt .(số 8)

Tài nguyên báo cáo gian lận / lừa đảo trực tuyến.

Trung tâm Khiếu nại Tội phạm Tội phạm trên Internet (ICCC) là tài nguyên có thể sử dụng đầu tiên. Đây làmột mối quan hệ hợp tác giữa Trung tâm Tội phạm Trung tâm Trắng Quốc gia Hoa Kỳ và Cục Điều tra liên bang Hoa Kỳ. Theo internetcác chuyên gia, ICCC là một trong những nền tảng tốt nhất để báo cáo các gian lận nghiêm trọng hơn liên quan đến hack (hoặc xâm nhập máy tính), Trộm cắp Thương mạiBí mật (Kinh doanh gián điệp), trộm danh tính và các cuộc tấn công điện tử chính khác. Tuy nhiên, người ta vẫn có thể báo cáo bất kỳ tội phạm nào khác mà khôngrơi vào các phạm trù nói trên ngay cả khi họ cảm thấy tội ác đã phạm phải là nhỏ. Hơn nữa, nếu một tội ác không thuộc phạm vi điều chỉnh của ICCC,tổ chức có thể hướng một nạn nhân đến một cơ quan có liên quan. Vì vậy, ICCC là một nền tảng mở ra cánh cửa cho tất cả các nạn nhân của gian lận trực tuyến và gian lận.(số 8)

Thứ hai, Phòng kinh doanh trực tuyến tốt hơn của Mỹ và Canada cung cấp một trang webcho khách hàng trợ giúp nạn nhân lừa đảo trong việc báo cáo khiếu nại liên quan đến các nhà bán lẻ trực tuyến và những kẻ gian lận khác. Ngoài ra, nạn nhân gian lậncũng có thể tìm kiếm cơ sở dữ liệu của tổ chức này để thiết lập nếu một thương gia đặc biệt có bất kỳ khiếu nại khác đệ trình chống lại họ. Cũng thế,những người khiếu nại được khuyến khích theo dõi và xác định xem có phàn nàn nào đối với nhà bán lẻ internet đã được giải quyết hay không.(số 8)

Thứ ba, trang thông tin về gian lận Internet Chính phủ Hoa Kỳ là mộtđường cho tội phạm internet. Nền tảng này phù hợp nhất cho các khiếu nại như tấn công lừa đảo, email lừa đảo, khiếu nại của khách hàng rằnglo ngại về tiếp thị qua internet và lừa đảo đầu tư qua internet. Trang web cũng cung cấp liên kết đến các cơ quan phù hợp để xử lý báo cáo lừa đảo cho mộtloại hình tội phạm trực tuyến đặc biệt.(số 8)

Kế tiếp, Craigslist có một trang dành riêng cho việc ngăn chặn các cuộc tấn công ngoàiđể cung cấp thông tin về thủ tục báo cáo trong trường hợp một đã bị lừa đảo bởi các thành viên của Craigslist. Thông tin thêm có sẵn trênCraigslist trang web về làm thế nào để đối phó với những trò gian lận bất cứ khi nào họ phát sinh.(số 8)

Trung tâm Bảo mật của eBay là một nền tảng cho An toàn Thị trường Tổng quát. Nóhỗ trợ nạn nhân đánh lừa nạn nhân với việc lừa đảo và lừa đảo thông báo cho các cơ quan liên quan. Hơn nữa, Trung tâm Bảo mật của eBay cung cấpthực thi pháp luật cho các kỹ thuật để thiết lập nếu một kẻ lừa đảo đang cố gắng bán đấu giá hàng hóa bị đánh cắp. Tính năng này đặc biệt quan trọngcho các nạn nhân của vụ trộm tài sản.(số 8)

Cuối cùng, trang Facebook Security cho phép một nạn nhân lừa đảo báo cáo gian lận, giả mạoứng dụng, hacks tài khoản, spam hoặc các cuộc tấn công khác liên quan đến Facebook. Đừng ngại đi. Báo cáo những kẻ gian lận để ngăn ngừa các nguy hại trong tương lai.(số 8)

November 28, 2017