Back to Question Center
0

Semalt Expert: Darodar là gì?

1 answers:

Trước khi đọc bài viết này, hãy kiểm tra nhật ký lưu lượng truy cập trang web của bạn trong Google Analytics. Xem các giới thiệu hàng đầu và xem liệu bạn có thể phát hiện ra bất kỳ mục nào với 'Darodar.com' - vetro satinato bianco prezzo italian. Nếu có, bạn có thể tự hỏi mình, "Darodar là gì?"

Darodar là gì?

trang web Darodar cho thấy rằng nó là một công ty cung cấp dịch vụ SEO. Artem Abgarian, Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt nói rằng nguồn gốc của Darodar chưa được biết chính xác. Các nhà nghiên cứu biết chắc rằng Darodar sử dụng nhện để tạo ra lưu lượng truy cập, bỏ qua các dẫn xuất của robots.txt và nó không mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Darodar đã vị trí chính nó mà nó hiện nay là bằng cách sử dụng các chương trình lập chỉ mục này để thu hút sự chú ý. Họ đảm bảo thu thập dữ liệu càng nhiều trang web càng tốt và để lại dấu vết trong báo cáo lưu lượng truy cập cho các quản trị viên tò mò tìm. Quan tâm đến việc lưu lượng truy cập đến từ đâu, quản trị viên truy cập trang web Darodar nơi họ thấy đề xuất giá trị SEO và đề xuất đăng ký với họ. Không ai biết liệu công ty có hợp pháp hay không. Thực tế là nó sử dụng vũ lực để thu thập dữ liệu các trang web mà không xem xét các quy tắc có trong robots.txt làm tăng đáng lo ngại. Tuy nhiên, họ cũng tuyên bố rằng họ có thể hủy bỏ bất cứ ai yêu cầu xóa khỏi chỉ mục của họ. Sự thật của tuyên bố này vẫn chưa được xác nhận .

Những hạn chế của Darodar Chỉ mục trang web của bạn

1. Phân tích dữ liệu chéo

Một trong những tác động của Darodar đến thăm một trang web được ghi lại trong các bản ghi giao thông. Vấn đề với điều này là nó đẩy ra một nguồn giới thiệu hợp lệ của danh sách và nó không phải là dễ dàng để giải thích cho một nhóm điều hành tại sao Darodar xuất hiện trên báo cáo phân tích.

Darodar cũng ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát của trang web. Kể từ khi các chương trình Darodar ghé thăm một trang một lúc, hành động của họ nghiêng tỷ lệ thoát xuống một số cao hơn.

Các ứng dụng phân tích dữ liệu và theo dõi có thể giúp lọc ra lưu lượng truy cập không mong muốn. Bạn có thể lọc Darodar khỏi Google Analytics. Bằng cách áp dụng bộ lọc, Darodar sẽ không còn xuất hiện trong báo cáo của bạn. Truy cập Quản trị viên và sau đó chọn công cụ lọc bạn muốn sử dụng dưới khung nhìn / hồ sơ.

2. Chi phí băng thông

Khi trình thu thập thông tin của Darodar đưa ra yêu cầu về trang web, dữ liệu sẽ lui tới từ máy chủ. Nó có thể trở nên tốn kém đặc biệt là nếu máy chủ chạy trên một băng thông hạn chế. Số lượng lớn lưu lượng truy cập mà họ tạo ra Darodar có thể tăng rất nhanh.

Cách tốt nhất để chặn Darodar là sử dụng robots.txt mà nó thường bỏ qua. Ngoài ra, rất khó để chặn miền sử dụng các chỉ thị htaccess hoặc các phương pháp tiếp cận tương tự vì nó sử dụng một số vị trí để tạo ra lưu lượng truy cập. Tùy chọn khác là để thực hiện một khối ở cấp độ máy chủ có thể có ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất máy chủ và do đó không được đề nghị.

Bạn đi đâu từ đây?

Nếu Darodar không xuất hiện trong các bản ghi giao thông, chỉ cần bỏ qua chúng ngay bây giờ. Nếu bạn nhận thấy một sự gia tăng về phí băng thông hoặc bạn chỉ muốn loại bỏ chúng khỏi các báo cáo của bạn, hãy yêu cầu hủy bỏ lập chỉ mục. Nếu điều đó không làm việc, sau đó áp dụng một số quy tắc dựa trên máy chủ mà từ chối truy cập từ bất kỳ hoạt động từ Darodar.com .

November 29, 2017