Back to Question Center
0

Semalt Expert Giới thiệu về Hacking Attacks - Làm thế nào & Tại sao?

1 answers:

Khi có nhiều người quay sang sử dụng Internet, một mối đe dọa phổ biến đã nổi lên - hack.Ban đầu, thuật ngữ này đề cập đến quá trình học các hệ thống máy tính và ngôn ngữ lập trình. Với thời gian, thuật ngữ mang một nhầm lẫncó nghĩa là chỉ ra khả năng bỏ qua một mạng máy tính hoặc bảo mật hệ thống.(số 8)

Igor Gamanenko, một trong những chuyên gia hàng đầu của Semalt ,có một cái nhìn sâu vào các lý do và mục đích của các cuộc tấn công tấn công.(số 8)

Nói chung, hacker trang web cấp 5 loại tấn công chống lại mạng và máy tính. Bao gồm các:(số 8)

1 - attrezzi di palestra usati. Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS)

Đây được thiết kế để thỏa hiệp các hệ thống không có tính năng bảo mật đầy đủ vàtập trung vào các cổng mở cũng như các kết nối trong mạng. Thông thường, các cuộc tấn công DDoS cố gắng làm suy yếu hệ thống bằng cách gửi nhiều yêu cầugây ra mạng hoặc hệ thống bị treo hoặc tắt. Mặc dù vậy, hầu hết các hệ thống đều chịu được các cuộc tấn công và phục hồi dễ dàng.(số 8)

2. Trojan Horse

Đây là một phần mềm giả mạo như một phần mềm miễn phí quan trọng hoặc phần mềm chia sẻ. Phần mềm giả mạothường được cài đặt một cách có ý thức bởi một quản trị viên web, người không biết phần mềm thực sự chứa.(số 8)

Thông thường, phần mềm có các tính năng mở cửa sau của hệ thống để cho phéptruy cập trái phép vào hệ thống của bạn bất cứ khi nào bạn sử dụng phần mềm. Ngoài ra, phần mềm có một kích hoạt được đặt ra bởi một sốsự kiện hoặc theo ngày. Sau khi kích hoạt, phần mềm sẽ tắt hệ thống hoặc mạng của bạn. Phần mềm gián điệp là một phần mềm có hại ít hơnthường được sử dụng để thu thập dữ liệu mà sau đó được bán cho các công ty tiếp thị.(số 8)

3. Virus

Đây là mối đe dọa phổ biến nhất mà các webmaster gặp phải. Ở mức cơ bản nhất, nó là mộtchương trình độc hại có khả năng sao chép chính nó. Trọng tâm chính của virus là tấn công và phá hủy hệ thống của máy chủ lưu trữ..Chungví dụ về các chương trình độc hại bao gồm Frodo, Cascade và Tequila.(số 8)

4. Trang web

Đây là những trang web râm ran sử dụng các điểm yếu bảo mật trong các công nghệ web nhất định trongnhằm kích động trình duyệt của bạn tham gia vào các hoạt động trái phép.(số 8)

5. Sâu

Đây là một phần mềm độc hại tự sao chép có chứa các tài nguyên quý giá trong hệ thống của bạn cho đến khi nóbị quá tải và ngừng hoạt động. Giun được thiết kế cho các loại máy tính cụ thể làm cho chúng không có hiệu quả đối với một số hệ thống.(số 8)

Vì vậy, tại sao các hacker trang web tham gia vào các hoạt động độc hại này?

1. Để truy cập và sử dụng hệ thống của bạn như một Internet Relay Chat cho các hoạt động bất hợp pháp-kể từtin tặc thường tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp, họ cần phải giấu các hoạt động của họ. Để làm được điều này, họ tiếp nhận các máy chủ lưu trữ nội dung bất hợp pháphoặc cho các mục đích truyền thông.(số 8)

2. Để ăn cắp thông tin.(số 8)

3. Để vui chơi và giải trí.(số 8)

4. Đối với đội ngũ nhân viên hiểu biết về công nghệ trả thù đã bị sa thải khỏi công ty hoặc kinh doanh oán giận, đối thủ làrất có khả năng để crack hệ thống của bạn trong một cuộc tấn công trả thù.(số 8)

5. Đối với công khai - một số tin tặc thích quảng cáo và sẽ làm bất cứ điều gì để nhận thấy.(số 8)

6. Để thử nghiệm hoặc kiểm tra hệ thống - trong một số trường hợp, quản trị web yêu cầu chuyên gia ICTđể thăm dò hệ thống của họ để xác định những điểm yếu của nó trong một nỗ lực để giúp tăng cường an ninh.(số 8)

7. Do rối loạn được gọi là Hội Chứng Asperger. Những người bị bệnh nàylà phản xã hội nhưng được cho là có khả năng tập trung vào một vấn đề trong một khoảng thời gian rất dài.(số 8)

8. Ra khỏi tò mò..(số 8)

9. Để kiểm tra những gì các đồng nghiệp, vợ chồng, đối thủ kinh doanh hoặc thành viên gia đình là đến.(số 8)

10. Để có được quyền khoe khoang.(số 8)

11. Là một thách thức trí tuệ.(số 8)

12. Đối với lợi nhuận tài chính-mặc dù hầu hết các hacker trang web không làm điều đó vì tiền, một số cyberbọn tội phạm kiếm sống bằng cách lừa đảo bằng thẻ tín dụng.(số 8)

Những người có nguy cơ bị tấn công nguy hiểm

  • Các công ty bảo mật Internet-những công ty này có an ninh tốt nhất mà làm cho họmột mục tiêu hấp dẫn cho tin tặc.
  • Các trang web công ty-đảng chính trị cao cấp và các tập đoàn đa quốc giathường là một mục tiêu không thể cưỡng lại được cho tin tặc muốn đạt được quyền khoe khoang.
  • Bất kỳ ai có trang web mặc dù các trang web thương mại điện tử chủ yếu là nhắm mục tiêu bởi bọn tội phạm không gian mạng,tin tặc không nhớ tắt bất kỳ hệ thống dễ bị tổn thương

Bảo mật trang web bị xâm nhập như thế nào

Trang web hacking có thể rất hấp dẫn. Rõ ràng là các doanh nghiệp bị tổn hạiđã có một dấu hiệu cho thấy hacker, nhưng không nghĩ rằng lây nhiễm sẽ mở rộng đến các trang web của họ. Tiếp cận quyền kiểm soát các phương tiện kinh doanh của bạnmột thỏa thuận tuyệt vời. Để truy cập kiểm soát, một hacker thực hiện hàng loạt lần thử tên người dùng và mật khẩu của bạn. Chứng chỉ của bạn có thể được chuyểntừ một phạm vi này đến phạm vi khác thông qua việc đánh chặn thích hợp bởi một hacker.(số 8)

Một cách khác để bị tấn công là thông qua các lỗ hổng phần mềm. Nó khôngphải là phần mềm cài đặt của bạn mà còn là trình duyệt của bạn. Một hacker có thể truy cập thông tin đăng nhập của bạn bằng cách kiểm soát trình duyệt của bạn.(số 8)

Là chủ sở hữu trang web, bạn cần phải làm việc về cách bảo vệ trang web khỏi bịbị tấn công. Nhấn mạnh vào cách khách truy cập vào trang web kinh doanh của bạn là một khía cạnh có thể giúp bạn bảo vệ trang web của mình. Đảm bảo rằng khôngcác chứng chỉ được hiển thị. Làm cho trang web của bạn thân thiện với người dùng bằng cách quan sát bảo mật trang web của bạn.(số 8)

November 28, 2017