Back to Question Center
0

Semalt Expert - Lời khuyên về Cách Ngăn chặn Google Từ Thu thập thông tin Website WordPress của bạn

1 answers:

Chặn công cụ tìm kiếm từ việc lập chỉ mục trang web của bạn tạm thời cho đến khi bạn vượt qua giai đoạn phát triển là hết sức quan trọng khi nói đến tiếp thị trực tuyến. Là chủ trang web, mục đích chính của bạn là làm cho Google lập chỉ mục trang web của bạn và xếp hạng cao trong các thuật toán càng sớm càng tốt .

Sau khi cài đặt WordPress, việc ngừng Google thu thập dữ liệu trang web của bạn là điều đầu tiên bạn nên làm - mac service palo alto. Giai đoạn ban đầu của việc phát triển trang web của bạn có thể lộn xộn và hủy hoại nỗ lực tương lai của bạn về làm việc như một nhà tư vấn tiếp thị. Điều đầu tiên mà hầu hết các webmaster tâm trí sau khi bắt đầu quá trình phát triển các trang web là lái xe giao thông và mời bots và trình thu thập thông tin để chỉ mục các trang web của họ.

Làm thế nào để bạn chặn công cụ tìm kiếm và ngăn Google không thu thập dữ liệu trang web của bạn? Đây là một câu hỏi đánh vào tâm trí của nhiều quản trị web .

Igor Gamanenko, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , đưa ra một số mẹo và gợi ý về cách ngăn các công cụ tìm kiếm và Google thu thập dữ liệu trang web của bạn tạm thời để mở đường cho việc phát triển trang web của bạn .

Sử dụng mật khẩu để bảo vệ trang web của bạn thông qua cPanel

Tầm quan trọng của việc bảo vệ trang web mới của bạn bằng mật khẩu và ngăn không cho Google thu thập thông tin có thể được nhấn mạnh đủ. Bạn không muốn công cụ tìm kiếm làm hỏng trang web của bạn ở giai đoạn phát triển. Với tư cách là chủ sở hữu trang web, bạn có thể dễ dàng bảo vệ các tệp đăng ký của mình từ bảng điều khiển cPanel. Trình thu thập thông tin web như Google không chỉ mục và truy cập các tệp tin đăng ký được bảo vệ bằng mật khẩu. Để bảo vệ mật khẩu tập tin của bạn,

a) Bắt đầu tài khoản cPanel của bạn và chọn 'Thư mục Mật khẩu Bảo vệ'

b) Mở danh mục Trang chủ tài khoản của bạn 'và nhấp vào' Go..'

c) Chọn vị trí mà WordPress được cài đặt

d) Chọn thông qua 'Mật khẩu bảo vệ thư mục này' và gõ tên của thư mục được bảo vệ trong hộp tiếp theo. Nhấp vào nút 'Lưu'

e) Sau khi nhận được mã thành công, quay lại bảng điều khiển và tạo một tên người dùng và mật khẩu mới. Nhấp vào 'sửa đổi người dùng được ủy quyền / bổ sung' để tạm thời ngăn Google không thu thập dữ liệu trang web của bạn

Sử dụng Robots.txt Tập tin để chặn công cụ tìm kiếm

Để chặn các công cụ tìm kiếm khác và Google thu thập dữ liệu chỉ mục trang web của bạn, tự tạo và tải tệp robots.txt đã tạo ra của bạn lên thư mục của trang web và hướng dẫn công cụ tìm kiếm và Google không lập chỉ mục trang web của bạn .

Cách khác là sử dụng tính năng sẵn có trên WordPress đã cài đặt của bạn để hướng dẫn các công cụ tìm kiếm không thu thập dữ liệu trang web của bạn. Để thực hiện việc này,

a) Mở trang tổng quan WordPress của bạn và nhấp vào 'Cài đặt', sau đó chọn 'Đọc' .

b) Chọn trên 'Khuyên các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục trang web này' và nhấp vào 'Lưu Thay đổi' để chặn tất cả các công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trang web của bạn tạm thời .

Bảo vệ bằng mật khẩu trang web của bạn bằng plugin WordPress

Với tư cách là quản trị viên web, bạn có thể sử dụng plugin WordPress để ngăn Google không thu thập dữ liệu trang web của bạn. Tuy nhiên, nên sử dụng một plugin cập nhật để đạt được kết quả có hiệu quả. Kích hoạt plugin của bạn và nhấp vào 'Cài đặt'. Bắt đầu plugin của bạn và thiết lập mật khẩu mới. Nhấp vào nút 'Lưu Thay đổi' để chặn công cụ tìm kiếm thu thập thông tin trên trang web của bạn .

Việc giữ hồ sơ và thống kê trang web của bạn an toàn là rất quan trọng khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số . Ngăn chặn công cụ tìm kiếm của Google không thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn sẽ cho bạn thời gian để phát triển nó và đạt được dữ liệu sạch trong thời gian thực. Sử dụng các mẹo được liệt kê ở trên để ngăn Google và các công cụ tìm kiếm khác tạm thời lập chỉ mục trang web của bạn .

November 29, 2017