Back to Question Center
0

Semalt Expert Từ Islamabad: Các Cách nhận Drakar Ghost Referrer Trong Google Analytics

1 answers:

Đối với nhiều chủ trang web, thư rác giới thiệu là một vấn đề đáng kể ảnh hưởng đến hiệu quả của một chiến dịch tiếp thị. Khi bạn sở hữu một trang web, bạn có thể nhận thấy lưu lượng truy cập đến từ các miền phổ biến hoặc các trang web mới. Đối với một người mới, người ta có thể có xu hướng sai lầm lưu lượng truy cập giả mạo trong Google cho lưu lượng truy cập hợp pháp. Tuy nhiên, spam giới thiệu xuất phát từ các trang web ma như đề cập đến Darodar ghost. Ghost giao thông đến từ các trang web giả mạo mà mục tiêu chính là tăng lưu lượng truy cập vào các trang web của họ và làm cho bán hàng liên kết - grain bin site.

Bài báo này, do Sohail Sadiq, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt đưa ra, có thể dạy cho bạn cơ chế spam giới thiệu và cách phát hiện nó trong Google Analytics .

Spam giới thiệu có thể xảy ra theo hai cách đặc biệt:

1.Duộc truy cập từ trình thu thập dữ liệu web spam.

Có rất nhiều trang web sử dụng trình thu thập thông tin trang web vì nhiều lý do. Các trình thu thập thông tin trang web hợp pháp có đặc tính duy nhất của chúng, làm cho toàn bộ quá trình hoạt động thành công. Trình thu thập thông tin của trang web đến trang web của bạn, bao gồm nút kêu gọi hành động để đạt được mục tiêu nạn nhân, nhấp vào liên kết. Trong hầu hết các trường hợp, những lần giới thiệu spam này đến trang web như là một chuyển hướng tới một công ty dược phẩm hoặc một cửa hàng trực tuyến. Trong các trường hợp khác, các email spam như darodar ghost referrer có thể đến từ các trang web khiêu dâm. Mục tiêu chính của họ là nhận được hoa hồng cho mỗi lần bạn mua hàng. Darodar tuyên bố là một trang web hợp pháp cung cấp phương pháp tạo khách hàng tiềm năng. Họ không phải là một trang web SEO hợp lệ. Họ sử dụng trình thu thập thông tin của họ để gửi hàng tấn lưu lượng tới trang Google Analytics của người dùng, làm cho lưu lượng truy cập giả mạo..(số 8)

2. Ghost truyền giới thiệu

.

Đối với spam ma, không có lượt truy cập trang web nào trên trang web của bạn. Thay vào đó, người gửi spam gửi hàng triệu yêu cầu trang trên trang Google Analytics của bạn. Tương tự, bạn có thể nhận thấy lưu lượng truy cập trên tài khoản GA nhưng không phản ánh trên bảng điều khiển trang web của bạn. Hầu hết có thể, loại lưu lượng truy cập này có thể đến từ các tên miền như nguồn giới thiệu Darodar ghost.

Làm thế nào để nhận ra những lần truy cập spam giới thiệu trong Google Analytics

Đối với những người điều hành trang web thương mại điện tử, cần phải phân biệt lưu lượng truy cập giả mạo với những trang web không hợp pháp. Các lần truy cập web này có thể làm cho dữ liệu trang web của bạn không chính xác, giảm độ chính xác của các phương pháp tiếp thị của bạn tại chỗ. Lưu lượng truy cập giả mạo xảy ra sau các mẫu dự đoán được. Ví dụ: lưu lượng truy cập giới thiệu có tỷ lệ thoát là 0% hoặc 100%. Trung bình, thời lượng phiên duyệt duy trì khoảng 0 giây. Không có phiên mới nào đến từ các lượt truy cập web tương tự. Một cách quan trọng khác để phát hiện nó là trang đích . Hầu hết các nhà phát triển web làm cho spam ma sử dụng các nút đáng kể nổi để đảm bảo các chương trình của họ tìm thấy nơi để nhấp chuột .

Trong các trường hợp khác, bộ lọc spam có trong Google Analytics có thể phát hiện spam giới thiệu. Cần sử dụng các bộ lọc thư rác tiên tiến để kiểm soát các lượt truy cập web cũng như lưu lượng truy cập từ các tên miền như đề xuất Darodar ghost .

Kết luận

Spam giới thiệu có thể làm lệch dữ liệu trang web của bạn, làm mất phương hướng cho nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Cần thiết phải sử dụng nền tảng email an toàn để tránh spam giới thiệu. Ví dụ: người giới thiệu về Darodar ghost có thể tạo dữ liệu lưu lượng truy cập trên trang web của bạn có thể không phản ánh các lần truy cập trang web của bạn .

November 29, 2017