Back to Question Center
0

Semalt Giải thích Làm thế nào để xử lý Với Google Phân tích Thư rác

1 answers:

Trong vài năm qua, bảo mật trang web đã là mối quan tâm lớn đối với chủ sở hữu trang web. Đạt được các báo cáo sạch trong Google Analytics của bạn sẽ tạo ra mức cảnh giác cao. Spam lừa đảo của Ghost và Bot gần đây đã trở thành chủ đề thảo luận trong ngành công nghiệp tiếp thị nội dung . Mở tài khoản Google Analytics của bạn để tìm thấy nó bị ảnh hưởng bởi cả thư rác giới thiệu ma và bot có thể là một sự phiền toái thực sự - amaca scontata.

Nội dung và tiếp thị kỹ thuật số đòi hỏi đạt được số liệu thống kê sạch trong tài khoản Google Analytics của bạn. Tuy nhiên, làm thủ tục tố tụng kinh doanh bằng cách sử dụng dữ liệu bị ảnh hưởng bởi spam giới thiệu có thể dẫn đến hiểu sai và các thủ tục kinh doanh sai. Các công ty B2C, các trang web WordPress, và các doanh nghiệp B2B đã bày tỏ mối quan tâm của họ về an ninh trang web .

Quản lý thành công Khách hàng cao cấp Semalt Jack Miller tuyên bố rằng hiểu được những điều cơ bản về Analytics của Google là điều cực kỳ quan trọng để hướng doanh nghiệp của bạn đi đúng hướng. Một số công ty tốt đã bị sụp đổ do xếp hạng thấp trong các thuật toán do kết quả của thời gian thời lượng phiên tối thiểu và tỷ lệ thoát cao. Thức dậy để tìm một số lượng tốt lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ ma và lưu lượng truy cập của bot có thể gây khó chịu.

Cách hoạt động của Google Analytics spam

Gần đây, chủ trang web gặp phải lưu lượng truy cập vừa phải đã bày tỏ lo lắng về việc tìm kiếm lưu lượng truy cập ma trong báo cáo phân tích của họ. Đối với người mới bắt đầu, cần lưu ý rằng tồn tại hai loại spam GA là:

  • Thư rác giới thiệu Ghost
  • Spam giới thiệu Bot

Spam tham khảo trên Ghost ảnh hưởng đến các tài khoản phân tích của Google gián tiếp vì không có chương trình nào được truy cập các trang web. Thay vào đó, những người gửi spam tấn công các mã phân tích và kết nối trực tiếp với các máy chủ GA..Người gửi spam có xu hướng đăng lưu lượng truy cập trực tiếp trên trang web của bạn mà không cần truy cập trang web của bạn. Theo công cụ tìm kiếm các chuyên gia tối ưu hóa, Google Analytics là nơi tốt nhất để lọc và chặn spam người giới thiệu .

Bạn có phải là quản trị viên web đang trải qua một cuộc đi bộ về lưu lượng truy cập trên trang web của bạn và bên cạnh thời lượng phiên không? Bạn không phải hoảng sợ. Đó là bot giới thiệu spam. Lưu lượng truy cập của Bot làm chậm trang web của bạn bằng cách tăng lưu lượng truy cập và đăng ký giả mạo giả mạo.

Lời khuyên về cách chặn spam phân tích

Sử dụng máy chủ để chặn thư rác giới thiệu

Ngăn chặn cả thư rác giới thiệu ma và bot trên các máy chủ khác nhau và nhiều trang web có thể là một nhiệm vụ rườm rà để thực hiện. Loại trừ spam Google Analytics sử dụng máy chủ loại trừ spam bots, để spam ma nheo nháp với các báo cáo của bạn.

Sử dụng bộ lọc tên máy chủ hợp lệ để loại trừ spam phân tích

Sử dụng bộ lọc chế độ xem tên chủ để loại trừ spam phân tích có thể được thực hiện dễ dàng trên máy địa phương của bạn. Bạn không muốn công việc này tốn nhiều thời gian. Tạo tên máy chủ bao gồm các bộ lọc để loại bỏ cả bot và ghost giới thiệu thư rác từ skewing với các báo cáo của bạn

Sử dụng công cụ lọc tự động lọc

Công cụ lọc spam tự động được các chuyên gia ủng hộ rất cao khi đề cập đến việc chặn thư rác từ giới thiệu của bạn. Công cụ lọc này đã được phát triển bằng cách sử dụng các phiên bản mới nhất của công nghệ heuristic để chặn và loại trừ spam giới thiệu khỏi tài khoản của bạn. Công cụ lọc spam tự động bao gồm các tính năng quét để phát hiện và theo dõi hiệu suất của tài khoản Google Analytics của bạn .

Việc hiểu sai các báo cáo của Google Analytics có thể dễ dàng gây phương hại cho nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số trong tương lai của bạn. Ghost và bot giới thiệu spam gần đây đã là chủ đề tập trung cho nhiều cơ quan tiếp thị kỹ thuật số. Đừng để thư rác giới thiệu ảnh hưởng đến những giấc mơ tiếp thị của bạn. Thực hiện các chiến lược được đánh dấu ở trên để giữ cho tài khoản của bạn miễn phí từ các chương trình và thư rác giới thiệu ma .

November 29, 2017