Back to Question Center
0

Semalt: Giới thiệu Darodar.com là gì?

1 answers:

Nếu thường xuyên kiểm tra tài khoản Google Analytics của mình, bạn có thể nhận thấy một số nguồn giới thiệu trong các kênh mua lại. Nhìn thoáng qua, các nguồn này trông vô tội cho đến khi bạn kiểm tra chính xác những gì đang xảy ra với dữ liệu phân tích của bạn. Nhiều quản trị web và blogger nhận thấy một lượng lưu lượng truy cập đáng kể đến các trang web của họ từ darodar.com - buy fake greek passport. Chuyên gia Semalt , Julia Vashneva, cảnh báo rằng lưu lượng truy cập giả mạo không giới hạn ở darodar.com, nó đến từ hàng tấn giới thiệu khác và liên kết liên quan của họ, chẳng hạn như các trang web miễn phí, kambasoft, 7makemoneyonline và các trang khác. Các trang web này làm tăng cờ đỏ cho quản trị web, doanh nhân và nhà tiếp thị và đã đến lúc tìm ra darodar.com là gì và dịch vụ spam giới thiệu hoạt động như thế nào .

Darodar là gì?

Vào năm 2013, một số quản trị viên web đã quan sát các lần truy cập giới thiệu độc đáo từ trang web được gọi là darodar.com và các biến thể của nó. Mọi người nhận thấy rằng các trang web của họ nhận được 200-2000 lượt truy cập mỗi tháng từ các trang web lạ và đáng ngờ và tỷ lệ bị phát là 100% nghĩa là khách truy cập đã không dành nhiều hơn một giây trên trang web của họ. Chẳng mấy chốc các chủ trang web và quản trị web đã vấp ngã khi darodar là mạng lưới giới thiệu spam nổi bật nhất .

Thật an toàn để đề cập đến rằng darodar.com thị trường tự như là công ty SEO tốt nhất giúp cải thiện thứ hạng của trang web của bạn. Thực tế, công ty này làm ô nhục tài khoản Google Analytics của bạn với lưu lượng truy cập giả mạo và vấn đề chính là không thể thoát khỏi thư rác giới thiệu. Các chuyên gia về web cho rằng darodar đã đưa chiến thuật SEO mũ đen trở lại làm việc. Công ty này nổi lên như một người khổng lồ giới thiệu spam và các công cụ quản trị trang web của họ được gọi là các trang web nhỏ và lớn có số lượt truy cập thấp hơn. Nói cách khác, chúng ta có thể nói rằng trang web này không cần phải mang lại lưu lượng truy cập thực sự và nhắm mục tiêu các doanh nghiệp vừa và nhỏ để cải thiện xếp hạng của riêng mình .

Làm thế nào để nó làm việc?

Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để darodar.com làm việc, hãy để tôi nói với bạn rằng các chương trình và nhện của nó gửi ra hàng tấn yêu cầu đăng nhập truy cập công cộng của trang web của bạn. truy cập tệp, tạo liên kết giới thiệu liên kết HTML và sau đó hiển thị dưới dạng lượt truy cập giới thiệu trong tài khoản Google Analytics của bạn.Người ta cũng tin rằng darodar.com gửi hàng chục khách truy cập sai đến các trang web và lừa dối dữ liệu Google Analytics. bỏ qua chỉ thị robots.txt yêu cầu họ không lập chỉ mục Các tệp Robots.txt được sử dụng rộng rãi để ngăn các chương trình thực sự lập chỉ mục trang web của bạn và thu thập thông tin. 22) công cụ tìm kiếm s cũng sử dụng trình thu thập thông tin để lập chỉ mục trang web của bạn, và đó là những gì darodar.com cũng làm .

Tôi nên làm gì?

Bạn không bao giờ nên truy cập darodar.com hoặc bất kỳ trang web liên kết khác nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn của bạn trên internet. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng plugin của nó và không cố gắng xóa darodar.com khỏi kết quả của công cụ tìm kiếm . Nghiêm túc hơn, bạn nên xóa bộ nhớ cache để đảm bảo rằng darodar.com và các chi nhánh của nó không còn hiện diện trong lịch sử của bạn. Để loại bỏ spam giới thiệu này, bạn nên lọc nó khỏi tài khoản Google Analytics. Mặc dù nó sẽ không bao giờ ngăn chặn các chương trình từ việc mở trang web của bạn, nó sẽ được thoát khỏi các dữ liệu tăng cao bao quanh các darodar.com và các nút cho trang web. Bạn cũng có thể chặn darodar.com từ tệp .htaccess và điều này có thể được thực hiện bằng cách chèn mã cụ thể vào đầu URL của bạn .

November 29, 2017