Back to Question Center
0

Semalt Islamabad Expert: Làm thế nào để Bắt đầu một WordPress Blog trong ít hơn 10 phút

1 answers:

Thế giới chúng ta đang sống đang thay đổi nhanh chóng, và đã đến lúc bạn phát triển công việc kinh doanh với một trang web hoặc blog của WordPress. Mặc dù có một số lượng lớn các hệ thống quản lý nội dung, WordPress đang được sử dụng bởi 95% cá nhân do cách bố trí thân thiện và các tính năng nâng cao. Tôi làm một blog thu nhập toàn thời gian, và nhiều người làm như vậy - como limpar cache do mozilla firefox. Bạn không thể kiếm tiền trực tuyến mà không có một blog cá nhân, và không phải là một bí mật mà WordPress là nền tảng tốt nhất để phát triển một blog.

Ở đây Michael Brown, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , sẽ dạy bạn làm thế nào để bắt đầu một blog WordPress trong chưa đầy mười phút.

Bước # 1: Giải phóng ý tưởng:

Nếu bạn muốn phát triển và duy trì blog WordPress, bạn nên sáng tạo và không nên thiếu ý tưởng. Rất may, một số lượng lớn các blog đang có để lấy cảm hứng từ. Và có nhiều blog bạn có thể không quan tâm. Đó là lý do tại sao bạn nên yêu thích chủ đề mà bạn viết về và không nên bắt đầu viết blog nếu bạn không muốn viết một cái gì đó mỗi ngày .

Bước # 2: Đặt tên blog và chọn lưu trữ web:

Rất nhiều người chọn wordpress.com do các dịch vụ miễn phí của nó. Nếu bạn muốn có một miền riêng, bạn nên chọn nó từ GoDaddy, BlueHost hoặc các trang tương tự khác. Đừng quá suy nghĩ và đặt tên cho blog ngay lập tức. Đồng thời, bạn nên chọn một dịch vụ lưu trữ web chỉ khi bạn biết về danh tiếng của nó. Thông thường, các tên miền wit dot com chi phí một người dùng lên đến $ 15 một năm, và các dịch vụ lưu trữ phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Thông thường, kế hoạch lưu trữ mỗi năm là từ $ 40 đến $ 5000. Nếu không có máy chủ web và tên miền, bạn không thể phát triển một blog .

Một số điểm quan trọng mà bạn cần lưu ý là:

  • Chọn tên miền .com
  • Mục tiêu cho hai đến ba từ cho tên blog của bạn
  • Sử dụng từ khóa chính để đại diện cho blog của bạn một cách tốt hơn
  • Đừng chọn dịch vụ lưu trữ web miễn phí vì nó sẽ cung cấp các dịch vụ, tính năng và tùy chọn hạn chế

Bước # 3: Cài đặt WordPress và Chọn chủ đề:

Thứ ba và một trong những bước quan trọng nhất là cài đặt WordPress từ cPanel của bạn. Và cuối cùng, bạn phải chọn chủ đề và làm cho nó được xuất bản ngay lập tức. Trong thế giới viết blog, các thiết kế WordPress được biết đến như là các chủ đề. Có hàng trăm đến hàng ngàn chủ đề nhưng những người có phản ứng lại được yêu thích và lựa chọn rộng rãi. Khi một chủ đề đã được chọn, bạn có thể trao đổi nó bất cứ lúc nào. Đăng nhập vào bảng điều khiển WordPress của bạn và truy cập khu vực yourdomain.com/wp-admin. Đây là nơi bạn có thể thay đổi cài đặt blog của mình và sử dụng các thông tin quan trọng của bạn. Nếu bạn không thể tìm thấy một chủ đề thích hợp, tôi khuyên bạn nên chọn cho Thrive Theme, StudioPress, ElegantTheme hoặc ThemeForest, đó là các chủ đề WordPress tốt nhất cho đến nay .

Bước # 4: Tùy chỉnh và tối ưu hóa blog WordPress

Khi chủ đề đã được chọn, bạn phải tuỳ chỉnh và tối ưu hóa blog WordPress của mình. Mặc dù chủ đề là nền tảng của trang web, tuỳ chỉnh và tối ưu hóa của bạn là tốt để cải thiện xếp hạng blog của bạn trong kết quả công cụ tìm kiếm. Ví dụ: bạn có thể sử dụng plugin WordPress để thêm biểu mẫu liên hệ, diễn đàn, thanh trượt, hình ảnh và video clip vào blog của bạn. Vào khu vực Customize và nhấp vào nút Custom. Ở đây bạn có thể thêm tên của blog và khẩu hiệu của blog. Tương tự như vậy, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm rất quan trọng cho blog WordPress của bạn. SEO là thủ tục tối ưu hóa blog để có thể tìm thấy trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Cài đặt plugin SEO by Yoast để chèn mô tả, thẻ meta, tiêu đề meta và các từ khóa có liên quan vào bài đăng của bạn .

Bước # 5: Viết bài đăng blog đầu tiên của bạn

Đã đến lúc viết câu chuyện kiệt tác đầu tiên và làm cho nó hấp dẫn. Wordpress sử dụng trình chỉnh sửa trực quan, tương tự như công cụ xử lý văn bản của bạn. Các mục nhập mới có thể được tạo từ khu vực quản trị của WordPress. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Bài đăng ở thanh bên trái, sau đó nhấp vào nút Thêm mới. Wordpress sẽ tự động tạo permalinks của tất cả các câu chuyện của bạn dựa trên các từ khóa và tiêu đề của bạn / tiêu đề .

Trước khi bạn là nút Xuất bản, hãy chắc chắn câu chuyện của bạn có các đặc điểm sau:

  • Nó được nói với giọng điệu giao tiếp và hấp dẫn
  • Nội dung không có vết trầy xước và không bị ăn cắp
  • Bạn đã sử dụng tiêu đề phụ thông qua bài đăng
  • Bạn cũng có thể sử dụng các danh sách, các điểm bullet, và danh sách kiểm tra để làm cho bài viết của bạn trông tuyệt vời
  • Chèn hình ảnh và video có liên quan

Như lưu ý cuối cùng, chúng tôi muốn nói với bạn rằng khi bài đăng được xuất bản, bạn nên chia sẻ nó trên Facebook, Twitter và các trang web mạng xã hội khác để thu hút nhiều độc giả hơn .

(số 8) (số 8)
November 30, 2017