Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để Block Buttons Đối với giao thông Referral Website

1 answers:

Nếu trang web của bạn nhận các lần giới thiệu không mong muốn và đáng ngờ từ các nút-for-website.com, doanh nghiệp của bạn có thể bị hủy hoại, và bạn không phải là người duy nhất phải đối mặt với vấn đề này. Buttons-for-website.com là trang web thu hút người dùng trong spam giới thiệu và lập chỉ mục các trang web của riêng mình sử dụng dữ liệu Google Analytics của bạn - vivi nova dual coil review. Các nút cho trang web được sử dụng rộng rãi bởi những người gửi thư rác để quảng bá một số trang web giả mạo và tăng thứ hạng của họ trong Bing, Yahoo và Google. (số 8)

Igor Gamanenko, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , cho biết rằng các nút giới thiệu này có thể gây ra nhiều sự cố không mong muốn. Trước hết, spam giới thiệu có thể làm hỏng số liệu thống kê Google Analytics, chẳng hạn như dữ liệu về Đối tượng, Acquisition và Hành vi của dịch vụ. Hơn nữa, spam giới thiệu có thể phá hủy vị trí địa lý, tỷ lệ thoát và tất cả những thứ được tìm thấy trong tài khoản Google Analytics của bạn .

Các quản trị web thường phàn nàn rằng dữ liệu của trang web của họ đặc biệt là tỷ lệ bị trả bị ảnh hưởng bởi spam của người giới thiệu vì URL spam chỉ chiếm một vài trang và rời khỏi trang web chỉ trong vài giây. Thư rác của người giới thiệu được hiển thị trong tài khoản Google Analytics của bạn và làm hỏng thứ hạng của trang web trong một vài ngày .

Giới thiệu về nút-for-site.com :

Các nút -for-website.com chủ yếu nhắm mục tiêu dữ liệu phân tích trang web của bạn và được thiết kế để sản xuất các yêu cầu lặp lại lên các trang web của bạn tại một thời điểm nhất định. Phần mềm độc hại, chương trình và tất cả các chiến thuật mũ đen là một phần của spam giới thiệu. Những kẻ gửi thư rác được hưởng lợi từ kỹ thuật này liên quan đến việc tạo ra doanh thu. Nó giúp họ quảng cáo các trang web của riêng mình và cải thiện xếp hạng trang web của họ trong kết quả công cụ tìm kiếm bằng cách tạo các backlinks chất lượng cho trang web của họ về dữ liệu trang web của bạn. Nhược điểm của kỹ thuật này là việc giới thiệu các nút--for-website.com can thiệp vào thống kê của Google Analytics và tất cả các số liệu khác..Họ cũng sử dụng băng thông của trang web và tạo các yêu cầu lặp đi lặp lại để gây nhầm lẫn cho bạn và tài khoản Google Analytics của bạn. Do đó, chúng tôi có thể nói rằng spam liên kết giới thiệu là một kỹ thuật đáng ngờ được sử dụng để quảng cáo nội dung của người gửi thư rác. Họ nhắm mục tiêu trang web của bạn để gửi lưu lượng truy cập chất lượng tới các trang web của riêng họ. Người gửi spam và tin tặc muốn quảng bá trang web của họ và cố gắng thu hút mọi người về sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ cũng muốn tăng xếp hạng trang web của họ trên Google bằng cách tạo backlinks chất lượng. Họ thực hiện nhiệm vụ này bằng cách ghi lại yêu cầu vào nhật ký truy cập trang web của bạn, được thu thập thông tin bởi Google và dường như là trang web spam.

Bạn nên lưu ý rằng nút-for-website.com không phải là một trang web nguy hiểm miễn là bạn nhấp vào liên kết có liên quan của nó. Nó có thể tạo ra rắc rối cho khách truy cập của bạn và sẽ lừa tài khoản Google Analytics của bạn. Trong một số trường hợp, các nút-for-website.com sử dụng băng thông của trang web và gửi nhiều yêu cầu tới trang web của bạn .

Chặn các nút -for-website.com tham khảo lưu lượng truy cập trong tài khoản Google Analytics:

Nếu bạn muốn chặn các spam giới thiệu nút-for-website.com trong tài khoản Google Analytics của mình, bạn nên ghi nhớ những điều này. Hãy để tôi nói ở đây cho biết rằng việc chặn các spam-button-for-website.com trong tài khoản Google Analytics bằng cách tạo các bộ lọc có thể che giấu các URL spam. Bạn cũng có thể ngăn nó trong tập tin .htaccess của bạn. Truy cập phần Quản trị trong tài khoản Google Analytics của bạn và nhấp vào tùy chọn Bộ lọc mới để tạo bộ lọc mới. Tại đây, bạn nên thêm tên miền nút-for-website.com làm tên bộ lọc chính và chọn tuỳ chọn Bộ lọc Tùy chỉnh .

Chặn các liên kết giới thiệu của các nút cho trang web .htaccess

Nếu bạn muốn chặn các spam -for-website.com với tập tin .htacess, bạn phải thêm mã này vào nó .

## VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN

RewriteCond% {HTTP-REFERER} nút-for-website.com [NC, OR]

Viết lại Quy tắc * - [F]

November 29, 2017