Back to Question Center
0

Semalt: Làm thế nào để Chặn Darodar Ghost Giới thiệu từ trang web của bạn

1 answers:

Nếu đôi khi bạn đi qua Google Analytics, bạn sẽ phải tìm một số tham khảo lưu lượng truy cập nổi bật. Thực tế là chúng tiếp tục xuất hiện trong báo cáo lưu lượng truy cập cho thấy ai đó đang gửi một số lưu lượng truy cập đến trang web. Mặc dù vậy, không phải tất cả các giới thiệu đại diện cho những người thực tế. Có những bạn cần chặn khỏi trang web của bạn. (số 8)

Bài báo dưới đây được cung cấp bởi Oliver King, một chuyên gia hàng đầu từ Semalt , bao gồm một thủ tục loại bỏ các giới thiệu không mong muốn. Trong trường hợp này, Darodar là người giới thiệu gian lận, nhưng phương pháp này cũng có hiệu quả đối với những người giới thiệu không mong muốn khác - backup data android in Portland. (số 8)

Darodar là gì?

Tôi nhận thấy một số hoạt động bất thường từ một người giới thiệu đi theo tên Darodar. Tên miền của người giới thiệu đã tiếp tục xuất hiện trong các bản ghi của tôi đã nhắc tôi ghé thăm trang web và xem họ đã làm gì. Các thông tin tôi tìm thấy ở đó chỉ ra rằng đó là một công cụ SEO đơn giản. Tôi giả định rằng đó là trình thu thập thông tin trang web tiêu chuẩn thu thập thông tin từ trang web của tôi và để nó trượt. Sau khi tham gia với một số thành viên của một nhóm trực tuyến về chủ đề Darodar, tôi đã nghĩ về tôi rằng vấn đề lớn hơn nhiều so với tôi nghĩ .

Darodar được biết đến vì thói quen khét tiếng của mình về việc gửi spam giới thiệu cho nhiều chủ trang web. Nó được cho là lây lan spam bằng cách sử dụng phần mềm độc hại được lưu thông qua mạng botnet. Mặc dù bạn có thể không phải là nạn nhân của cuộc tấn công như vậy, bạn nên đề phòng để ngăn chặn từ trang web của bạn giới thiệu này lừa đảo..(số 8)

Ngăn chặn Darodar truy cập vào trang web của bạn

Bước đầu tiên cần làm là chặn tất cả các tên miền đáng ngờ thông qua tệp tin .htaccess. Mỗi trang web sử dụng WordPress có tệp tin này trong thư mục gốc của trang web. Bạn có thể lấy mã để sử dụng từ Paul Thompson từ Buzzwords to Business. Khi bạn đã có mã, mở tệp tin .htaccess hiện tại của bạn và dán vào cuối. Lưu dữ liệu mới. Nó sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn không bị tấn công từ các tên miền được liệt kê và được các referrers sử dụng từ đó. Điều quan trọng cần lưu ý là giới thiệu gian lận có nhiều miền dùng một lần và có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào. Vì vậy, luôn luôn thận trọng và cập nhật tập tin .htaccess. (số 8)

Bước tiếp theo là đảm bảo bạn xóa tất cả dấu vết của Darodar khỏi Google Analytics. Điều quan trọng là làm điều này vì nó đảm bảo tính chính xác của phân tích và báo cáo GA. Rất có thể là tỷ lệ thoát ra từ rất nhiều lần truy cập từ Darodar có tất cả dữ liệu bị lệch. Loại bỏ các liên kết giới thiệu sử dụng chiến thuật tương tự như chương trình Darodar đảm bảo rằng theo dõi và theo dõi thương mại điện tử của bạn trong Google Analytics sẽ không đưa chúng vào tài khoản trong tương lai. Không có vấn đề liệu độ lệch có đáng kể hay không, trong bất kỳ trường hợp nào cũng không nên dựa vào các số liệu thống kê sai hoặc không chính xác .

Kết luận

Bài đăng hiện tại chủ yếu mô tả các phương pháp được sử dụng để chặn Darodar từ trang web của bạn. Tin vui là phương pháp này hoạt động cho bất kỳ người giới thiệu không mong muốn nào bạn muốn chặn khỏi trang web của mình. Hai điều này sẽ giúp ngăn chặn các thống kê của bạn trong tương lai .

November 29, 2017