Back to Question Center
0

Semalt: Những điều bạn cần biết về Darodar Và Social-Buttons.com

1 answers:

Có được dữ liệu sạch sẽ và chính xác với chỗ giải thích cho biết thêm về các kỹ năng của bạn trong quản lý các trang web thương mại điện tử. Sử dụng số liệu giới thiệu thích hợp để đo lường sự tiến bộ trực tuyến của bạn là rất quan trọng khi nói đến trực tuyến và tiếp thị kỹ thuật số . Tuy nhiên, có thể là một chút bận rộn để sở hữu một trang web bị ảnh hưởng bởi spam giới thiệu của darodar.com và social-buttons.com - get backlinks from high pr sites.

Quản lý thành công Khách hàng, giải thích rằng các trang web bị ảnh hưởng bởi darodar.com và các mối đe dọa nguy hiểm khác có xu hướng có tỷ lệ thoát cao, bên cạnh 100%, một yếu tố chính dẫn các thuật toán xếp hạng đến xếp hạng các trang web thấp. Đưa ra quyết định của công ty dựa trên dữ liệu Google Analytics do các trang web social-buttons.com và darodar.com chê dẫn đến sự sụp đổ hoàn toàn. Nói cách đơn giản, các trang web có tỷ lệ thoát cao phản ánh thời lượng phiên trung bình gần bằng 0 .

Darodar.com: Nó là gì?

Không tò mò, tư vấn tiếp thị và chủ trang web thực hiện tìm kiếm của Google để hiểu được nơi nào lưu lượng truy cập đến nhất. Theo nghĩa thực tế, kết quả cho thấy rằng tên của trang web phản ánh lưu lượng truy cập giới thiệu không thể được tính trong Google Analytics. Trong vài tháng qua, một trang web không tồn tại được gọi là Darodar.com đã cộng hưởng trong báo cáo Google Analytics. Nói cách khác, Darodar.com là spam giới thiệu được tạo từ các chuyến thăm của bots tới trang web trực tuyến của bạn .

Hiểu dữ liệu Google Analytics của bạn

Darodar.com: nó là gì? Đây là một câu hỏi đã được lưu hành trong ngành công nghiệp tiếp thị kỹ thuật số. Còn được gọi là social-buttons.com, darodar.com hoạt động để nghiêng các báo cáo và dữ liệu GA của bạn bằng cách lái xe tải không mong muốn và giả mạo trên trang web của bạn. Là chủ sở hữu tiếp thị, bạn không muốn đưa ra quyết định của công ty hoàn toàn tùy thuộc vào báo cáo GA của bạn .

Số không nói dối. Nếu trang web của bạn có tỷ lệ thoát cao hơn 70%, bạn cần xem lại chiến lược của chiến dịch. Nếu trang web của bạn đánh dấu bên cạnh thời lượng phiên bằng không, hầu hết lưu lượng truy cập của bạn bắt nguồn từ các chương trình, lưu lượng không mong muốn và spam giới thiệu như social-buttons.com. Điều này giải thích lý do tại sao bạn đang chuyển đổi các cấp bậc từ khoá thấp trong các thuật toán.

Tại sao bạn không nên nhấp vào các liên kết lạ được gửi trên trang web của bạn

Điều hành một trang web đòi hỏi mức độ cảnh giác cao. Nhấn vào một tab hoặc nhấp vào một liên kết độc hại gửi cho bạn bởi người gửi spam sẽ khiến bạn dễ bị tin tặc tấn công. Các hacker mong đợi bạn kiểm tra danh tính của trang web và loại ra địa chỉ của họ trên Google Analytics. Cướp biển cũng hy vọng bạn nhấp vào 'bấm Tab để tìm kiếm' biểu tượng được hiển thị trên GA của bạn.

Khi bạn rơi vào lừa của mình và nhấn nút tab, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web độc hại khác, nơi các hacker có thể dễ dàng truy cập vào các chứng chỉ trực tuyến của bạn .

Vì vậy, Darodar.com là gì? Tại sao nó tồn tại? Social-buttons.com và Darodar.com là spam giới thiệu mà người gửi thư rác thường sử dụng để kiếm được một khoản phí giới thiệu. Sau khi nhấp vào liên kết độc hại được gửi cho bạn, người gửi spam sẽ được trả tiền cho điều đó. Bản chất của việc tạo ra liên kết giới thiệu giả mạo là để điều khiển khách truy cập và chủ sở hữu trang web để nhấp vào liên kết và kiếm được tiền thật để đổi lại .

November 29, 2017