Back to Question Center
0

Semalt Rivela Il Segreto Su Hãy đến Sovraccaricare Tôi Pulsanti Cố vấn trưởng Cố vấn Con thứ tư 5 tạm tha

1 answers:

Khi trang web copylogger.com xuất hiện với 'Tiêu đề từ' của eBook, họ đã cách mạng hóa thế giới copywriting trên web. Nói chung, 'Từ tiêu đề từ' đã giải thích cách viết tiêu đề 'nhấp chuột mồi' nhiều năm trước khi cụm từ này xuất hiện. Các tác giả của Tiêu đề từ cũng dự đoán 'danh sách' trước đó đã trở thành một thuật ngữ địa điểm phổ biến cũng được.(số 8)

Vì vậy, các kỹ thuật được sử dụng để thu hút lưu lượng truy cập với tiêu đề là nổi tiếng tại thời điểm này, và nếu bạn chưa đọc 'Headlines từ', bạn nên đi trước và làm như vậy. Bạn có thể tự hỏi, làm thế nào khách truy cập của trang web chuyển đổi thành khách hàng một khi họ đã mở ra bài đăng blog, quảng cáo của bạn hoặc trang đích khác.(số 8)

Các nút kêu gọi hành động hoặc Cố vấn kỹ thuật là động cơ của chuyển đổi trang đích và các vấn đề chi tiết. Có rất nhiều trường hợp đơn giản thay đổi màu sắc của một nút CTA có thể tăng đột biến tỷ lệ chuyển đổi mạnh mẽ. Quan trọng hơn màu sắc là từ ngữ, được sử dụng cho một lời kêu gọi hành động, ngay khi nó là rất quyết định.(số 8)

Với ý nghĩ đó, Nik Chaykovskiy, chuyên gia của Dịch vụ Kỹ thuật số Semalt , đã giải thích những từ nào đã được chứng minh là đã tích cực hóa một nút CTA.(số 8)

1. Ngay lập tức

Những điều tốt đẹp sẽ đến cho những người biết chờ đợi. Tất cả đều tốt và tốt, nhưng khi nói đến việc ai đó mua thứ gì đó, đăng ký, hoặc bắt đầu hoạt động, bạn sẽ muốn thu hút được nhu cầu cơ bản của con người để đáp ứng tức thì..Đây là lý do tại sao các từ như "tức thời", "nhanh" hoặc "bây giờ" có thể giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi CTA. Có những nghiên cứu về MRI cũng xác nhận điều này.(số 8)

2. Mới

Con người vui mừng vì sự quyến rũ của những thứ mới mẻ. "Một cái gì đó sẽ xảy ra, nhưng cái gì? Tôi không muốn bỏ lỡ nó!" Đây cũng là cách suy nghĩ duy nhất để giữ con bạc ở bàn đánh bạc trong nhiều giờ đồng hồ, và người nghiện uống rượu vào buổi sáng sớm.(số 8)

3. Bạn

Một nghiên cứu nổi tiếng được thực hiện bởi các nghiên cứu do Chính phủ Anh tài trợ đã phát hiện ra rằng khi bạn sử dụng tên khách hàng trong bản sao bán hàng, điều này sẽ kích thích phản ứng não duy nhất. Tất nhiên, không thể sử dụng tên của khách hàng trong quảng cáo web nói chung. vẫn còn, bằng cách sử dụng đại từ người thứ hai 'bạn' có một số cú đấm giống nhau.(số 8)

4. Vì

Mọi người muốn có lý do để hành động của họ, và nếu bạn đang yêu cầu một người nào đó có lợi cho họ, sẽ có nhiều khả năng bắt buộc bạn nếu họ biết lý do bạn yêu cầu. Từ 'bởi vì' tiếp theo là một mệnh đề tích cực có rất nhiều quyền lực. Xem xét điều này như là một nút Cố vấn cho một sản phẩm giảm cân: "Vì Bạn có thể Giảm cân" Nó có một chiếc nhẫn tốt đẹp với nó, phải không?(số 8)

5. Miễn phí

Người này hầu như không có trí tuệ. Mọi người đều yêu thích những thứ miễn phí và cung cấp cái gì đó như là "miễn phí" là đường dẫn ít nhất chống lại phần bốc đồng của bộ não của một người. Tuy nhiên, hầu hết người tiêu dùng đã trở nên am hiểu. Không ai thích bị lừa, và hầu hết mọi người sẽ suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào nút CTA có 'miễn phí' được viết trên đó. Vì vậy, có, 'miễn phí' có thể chuyển đổi, nhưng hãy chắc chắn để sử dụng nó ít và chỉ khi bạn thực sự có cái gì để cung cấp mà không có dây kèm theo Source .(số 8)

November 28, 2017