Back to Question Center
0

Semalt - Warrior Forum Trong Marketing Internet Hôm nay

1 answers:

Có nhiều trang web và diễn đàn truyền thông xã hội để có thông tin về tiếp thị trên internet, nhưng nơi phổ biến nhất là Warrior Forum, còn được gọi là WF. Là một nhà tiếp thị Internet hay tiếp thị trên mạng xã hội, bạn nên chú ý đến những gì đang diễn ra xung quanh và làm thế nào để có được lợi ích từ kinh doanh trực tuyến của bạn một cách tốt hơn. Thật an toàn khi nói rằng Warrior Forum là một nền tảng hữu ích giúp bạn biết tất cả mọi thứ về các công ty trực tuyến .

Không khó để đề cập đến Warrior Forum có lợi thế và bất lợi riêng của nó. Điều tốt nhất là diễn đàn này luôn hoạt động và có câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi liên quan đến tiếp thị.

Hãy xuống dưới các lời khuyên dưới đây từ Igor Gamanenko, một chuyên gia hàng đầu của Semalt , để có được câu trả lời chính xác cho câu hỏi của bạn.

1. Phòng chiến tranh

War Room là một phần được trả tiền của diễn đàn này và cung cấp cho chúng tôi thông tin hữu ích về các sản phẩm rác. Những người thông minh và nhà tiếp thị internet này bắt tay và thảo luận về các dự án hàng ngày của họ, nhưng bạn không thể tham gia vào phần này cho đến khi bạn trả phí hội viên .

2. Tham gia bởi các doanh nhân nổi tiếng

Những người hợp pháp đã đưa ra trong phần này là Rand Fishkin (Moz), Patrick Sexton (Feed The Bot), Pat Flynn (Smart Passive Income), Brian Clark (CopyBlogger) và Yaro Starak (Hành trình Doanh nhân).

Các vấn đề của Forum Warrior

Các vấn đề chính với nền tảng này đã được mô tả dưới đây.

1. Bài viết Tiếng Anh Broken

2. Cùng một câu hỏi lặp đi lặp lại

Một vấn đề khác với nền tảng này là các câu hỏi tương tự được lặp lại hàng ngày. Diễn đàn Warrior tạo ra một mớ hỗn độn cho người dùng mới và người dùng hiện tại khi những người mới hỏi những điều tương tự như "làm thế nào để xếp hạng trang web", "sản phẩm này có hoạt động tốt" hay không.

3. Thành viên miễn phí

Hầu hết thông tin trong diễn đàn này đều có sẵn cho các thành viên miễn phí, có nghĩa là bạn không cần phải trả bất cứ điều gì để biết thêm về các kỹ thuật làm việc trực tuyến. Phiên bản miễn phí bao gồm một loạt các chủ đề như tiếp thị trực tuyến, tiếp thị ngoại tuyến, các trang web thương mại điện tử, SEO, tiếp thị qua email, tiếp thị truyền thông xã hội và các chủ đề tương tự khác. Theo ước tính, có hơn ba mươi phần khác nhau mà nhiều chủ đề được thảo luận mỗi ngày.

4. Guru Wannabes

Trong những câu hỏi tương tự của việc đặt câu hỏi, tôi tìm thấy một số gannabes guruab nơi mà mọi người thích giả mạo nó trước khi họ thực sự bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Thông tin này có thể hữu ích cho những cá nhân muốn có một chút cảm hứng hoặc muốn nhúng ngón chân vào thế giới tiếp thị truyền thông xã hội.

5. Warrior Hỏi tôi Bất cứ điều gì

Phần mới này có rất nhiều bài viết thú vị và các phần thảo luận. Tại đây bạn có thể hỏi các câu hỏi liên quan đến tiếp thị của bạn và cải thiện công việc kinh doanh của bạn trên internet. Đối với nhà tiếp thị trực tuyến mới, phần này của Diễn đàn Warrior có rất nhiều mẹo, hướng dẫn và bài viết để được hưởng lợi từ. Bạn có thể lấy lời khuyên từ các chuyên gia về làm thế nào để trở thành doanh nhân thành công trong vòng vài tháng. Bằng cách làm theo lời khuyên của họ, bạn có thể khắc phục con đường của bạn và có thể phát triển kinh doanh của bạn một cách dễ dàng.

Những suy nghĩ cuối cùng

Với sự giàu có của lời khuyên, thủ thuật, và thông tin hữu ích, Warrior Diễn đàn là lý tưởng cho những người đang tích cực tìm kiếm hướng dẫn về phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị trực tuyến. Ngay cả khi bạn không có một trang web, bạn có thể tham gia vào nền tảng này để học hỏi rất nhiều từ kinh nghiệm của người cao niên của bạn Source .

November 29, 2017