Back to Question Center
0

Semalt: WordPress Chủ đề Trẻ em - Tại sao và như thế nào để tạo

1 answers:

Trong cuộc sống thực, trẻ em là người thừa kế của cha mẹ, và họ có thể dễ dàng thích ứng những thói quen tốt và xấu cũng như những đặc điểm tính cách của người lớn. Đồng thời, họ có một số đặc điểm độc đáo mà cả mẹ lẫn bố của họ đều không cho họ. Bạn có thể nói giống với các chủ đề WordPress. Đối với tất cả các chủ đề WordPress mà bạn tải xuống, mua hoặc cài đặt, có một chủ đề con được kế thừa và phù hợp với các mục đích khác nhau của bạn - escuelas de fotografia en estados unidos.

Dưới đây là tổng quan từ Alexander Peresunko, một chuyên gia hàng đầu về Semantic , về cách thức và lý do tạo ra các chủ đề con trong WordPress .

Tại sao tạo chủ đề trẻ em:

Các chủ đề con có thể ghi đè lên và kế thừa các mẫu, bố cục và kiểu bố cục của phụ huynh. Trong WordPress, Theme Trẻ tồn tại độc lập nhưng hợp tác với các chủ đề mẹ để thực hiện một loạt các chức năng. Nó phụ thuộc vào cha mẹ và chỉ có thể được kích hoạt khi chủ đề mẹ được cài đặt và hoạt động trên trang WordPress của bạn. Trong khi tạo ra một chủ đề trẻ em, bạn nên nhớ hai điều chính:

  • Bạn nên thêm một thư mục mới trong thư mục với tên của chủ đề con của bạn
  • .
  • Tập tin styles.css trong thư mục mới sẽ được chèn với thông tin tiêu đề cụ thể
  • .

Một khi bạn đã tạo chủ đề con, bạn sẽ nhận thấy rằng nó có cùng thông tin như các chủ đề cha mẹ điển hình có. Một lý do tại sao bạn cần tạo các chủ đề con là họ nói với WordPress rằng các chủ đề của bố cục phù hợp nhất cho các trang web cụ thể.

Làm thế nào để tạo ra một chủ đề trẻ em:

Bạn có thể dễ dàng tạo ra một chủ đề trẻ em bằng cách ghi nhớ những điểm sau:

1. Thêm thư mục mới và Chỉnh sửa tệp styles.css

2. Chỉnh sửa chủ đề phụ huynh

Bạn nên sửa chủ đề chính và biết tất cả mọi thứ về phong cách của nó trong khi tạo chủ đề con trong WordPress. Trung thực nói, không có phong cách xác định, và đó là bởi vì các chủ đề chủ đề có phong cách mặc định. Tuy nhiên, bạn có thể tự chỉnh sửa chúng và quét các interwebs cho kết quả tốt hơn từ chủ đề con của bạn .

3. Thêm tệp functions.php

Nếu bạn đang tìm kiếm để thêm một tập tin functions.php vào chủ đề con của bạn để làm cho nó trông đẹp hơn trước, bạn sẽ phải chèn một mã cụ thể và chỉnh sửa các thiết lập của chủ đề của bạn. Bây giờ chúng ta biết những gì chúng ta cần làm với các chủ đề con của chúng tôi và nóng tạo ra chúng. Phần tốt nhất là các chủ đề này rất dễ tạo và có thể tùy chỉnh, cài đặt và cài đặt bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể thêm các tùy chọn mới cho chủ đề con dựa trên yêu cầu của bạn nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên chỉnh sửa bất kỳ mã nào hoặc thay đổi cài đặt của chủ đề con do hạn chế sử dụng và các tùy chọn của nó

Ba điều thú vị cần làm với các chủ đề trẻ em

Bây giờ bạn đã biết các khái niệm cơ bản về chủ đề con của bạn và có thể làm những điều thú vị sau đây với nó

1. Thêm tùy chọn mới vào Customizer của nó - Bạn có thể dễ dàng thêm các tùy chọn mới vào tùy biến của nó và sẽ thấy nó nhận được tất cả các tính năng từ chủ đề của phụ huynh

2. Thêm mẫu bài đăng mới - Nếu bạn đã sử dụng WooCommerce, bạn có thể muốn thêm các mẫu sản phẩm tùy chỉnh vào chủ đề con của bạn để cho nó một cái nhìn hấp dẫn. Thêm nó vào chủ đề con đảm bảo rằng bạn sẽ không bị mất mã khi chủ đề chính cập nhật bản thân nó .

3. Ghi đè Layouts của chủ đề Parent - Bạn nên ghi đè các bố cục các mẫu trong chủ đề mẹ. Một trong những cách tốt nhất và thuận tiện nhất để làm điều đó là sao chép mẫu từ cha mẹ chúng trong chủ đề con và bắt đầu điều chỉnh nó từ đó .

(số 8)(số 8)

November 29, 2017