Back to Question Center
0

Semana Chuyên môn: Wie Man Ghost Empfehlungs Spam Trong Google Analytics Filtert

1 answers:

Giao thông là một khía cạnh quan trọng của mọi chiến dịch tiếp thị trực tuyến. Trong nhiều trường hợp, các trang web tìm cách tăng doanh thu và thuê bao của họ thông qua việc tăng lưu lượng truy cập. Các cách phổ biến để nhận lưu lượng truy cập bao gồm SMM và Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hoá (SEO). Các kỹ thuật này và nhiều kỹ thuật khác tìm cách cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn cũng như thực hiện các tác vụ liên kết ngược lại. Trong các trường hợp khác, cá nhân có thể tìm thấy lưu lượng truy cập giới thiệu là một mỏ vàng. Nó tạo cơ sở cho một khách truy cập quan tâm đến những nỗ lực của bạn và nằm trong một vị trí thích hợp. Chuyển đổi khách truy cập như vậy cho khách hàng là rất dễ dàng.(số 8)

Tuy nhiên, không phải tất cả các liên kết này là hợp pháp. Rất thường, liên kết giới thiệu đến từ người dùng từ nguồn spam. Nó ảnh hưởng đến các trang web và nhiều tài khoản cá nhân. Các email spam có chứa phần mềm độc hại như phần mềm độc hại và Trojans. Trong một số trường hợp, chúng bao gồm các liên kết, có thể từ các trang web nguy hiểm hoặc kẻ lừa đảo.(số 8)

May mắn thay, Google phân tích có thể phát hiện và loại bỏ một lưu lượng truy cập như vậy. Chuyên gia của Dịch vụ Kỹ thuật số Semalt , Ross Barber, giải thích tại sao spam giới thiệu gây ra nhiều tỷ lệ bị trả lại cũng như thời lượng phiên ngắn và cách bạn có thể đối phó với nó.(số 8)

Lọc Bot trong Google Analytics

Đó là một biện pháp quan trọng để bao gồm một bộ lọc thư rác. GA có khả năng phân biệt một liên kết thực từ liên kết thư rác. Bằng cách sử dụng các bộ lọc này, GA có thể chặn tất cả các liên kết hoặc lưu lượng truy cập đến từ nhện và chương trình, không phải là lưu lượng thực sự. Có nhiều cách để mọi người có thể áp dụng bộ lọc spam lưu lượng truy cập giới thiệu. Thông thường, mọi người kiểm tra bộ lọc bao gồm tên máy chủ. Phương pháp này đảm bảo rằng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn đến từ tên máy chủ nhưng không phải từ nguồn khác.(số 8)

Trong bảng quản trị, bộ lọc này có thể làm việc cùng với các tuỳ chỉnh cụ thể khác. Từ đây, bạn có thể kiểm soát lưu lượng truy cập bạn muốn sử dụng chế độ xem Google Analytics. Trong một số trường hợp cá nhân, đảm bảo rằng bạn để lại một số ánh sáng chưa được lọc trong tab quản trị. Một khi bạn đã có một cái nhìn không lọc, bạn chắc chắn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng hoặc email đến trang web của bạn mà rơi vào thư mục spam.(số 8)

Khi tạo bộ lọc, điều quan trọng là bao gồm tên máy chủ lưu trữ của bạn cùng với tất cả các nguồn dữ liệu khác mà bạn mong đợi. Tính năng này có thể làm cho bộ lọc cho phép thư từ một số nguồn cụ thể, có thể dễ dàng giống như spam. Bộ lọc thư rác là tự động và có thể không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào cả khi thiết lập. Tuy nhiên, điều quan trọng là tiếp tục cập nhật các biểu thức lọc mẫu của chúng. Bạn có thể tìm thấy các tên miền khác có thể cần thiết để đưa vào danh sách loại trừ miền của bạn.(số 8)

Phần kết luận

Giám sát lưu lượng truy cập là cần thiết cho trang web trực tuyến của bạn. Hầu hết các công ty lớn đầu tư một số tiền đáng kể trong việc giám sát và kiểm soát giao thông. Trong các trường hợp khác, các công ty này được hưởng lợi từ cách các công ty thực hiện tấn công spam. Thư rác có nhiều nội dung độc hại có thể khiến các bên liên quan can thiệp vào doanh nghiệp hoặc thông tin cá nhân của bạn. Bạn có thể lọc spam giới thiệu về ma từ trang web của mình bằng Google Analytics thông qua các phương pháp trên. Quá trình này có thể lưu trang web của bạn xuống rất nhiều thời gian cũng như một số thiệt hại, mà đến bởi vì các cuộc tấn công thư rác thành công Source .(số 8)

November 28, 2017