Back to Question Center
0

Tối ưu hóa hình ảnh đơn giản và dễ dàng Với Semalt

1 answers:

Hình ảnh đóng một vai trò lớn trong việc tạo ra chất lượng và hấp dẫn nội dung. Bạn chỉ có thể tưởng tượng rằng nhàm chán như thế nào nếu bạn mở một trang web chỉ để được đáp ứng với một đoạn văn bản lớn. Infographics, hình ảnh, minh họa cộng với một loạt các tập tin hình ảnh khác làm cho nội dung của bạn hấp dẫn mắt. Ngoài ra, chúng còn có khả năng thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn (rõ ràng là qua kết quả tìm kiếm hình ảnh). (số 8)

Tuy nhiên, Lisa Mitchell, Quản lý Khách hàng Thành Công Semalt , nhắc nhở bạn rằng tất cả điều này có thể thực hiện được nếu bạn tối ưu hóa hình ảnh trang web của bạn cho Google và các công cụ tìm kiếm khác - data recovery in san jose. (số 8)

Chọn hình ảnh hoàn hảo

Bước 1: Đảm bảo có liên quan - Tất cả các quản trị web phải đảm bảo rằng trang web của họ có liên quan và hấp dẫn. Kinh nghiệm người dùng kém chắc chắn sẽ dẫn đến tỷ lệ thoát cao, do đó, chọn một hình ảnh có liên quan, bạn đang đi đúng hướng .

Chọn blog và hình ảnh của trang web của bạn bằng cách sử dụng hướng dẫn sau:

  • Đảm bảo rằng các hình ảnh liên quan đến các lĩnh vực hoặc chủ đề của bạn
  • Chọn hình ảnh nhấn mạnh những điểm bạn muốn lái xe về nhà.
  • Hình ảnh của bạn phải tăng cường trải nghiệm xem / đọc chứ không phải làm gián đoạn.

Bên cạnh đó, hãy chắc chắn để tránh sử dụng hình ảnh chứng khoán. Điều này làm cho các trang web của bạn trông chung chung, nhàm chán và không hấp dẫn chút nào. Chi phí để có được hình ảnh chất lượng cao thì việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể không phải là một ý tưởng tồi. (số 8) Bước hai: Lấy hình ảnh miễn phí

Tin tưởng tôi; bạn sẽ không bao giờ muốn bị lôi kéo vào vụ kiện bản quyền. Như vậy, luôn luôn là một ý tưởng tốt mà bạn sử dụng hình ảnh của riêng bạn. Dưới đây là một số công cụ bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh hình ảnh của mình. (số 8)

Canva - bao gồm một thư viện các hình ảnh chứng khoán cộng với hình minh hoạ và vectơ, mà bạn được tự do sử dụng để tạo ra đồ hoạ của bạn.Canva cũng có bộ lọc cũng như một số ít các tính năng chỉnh sửa hình ảnh

Freepik - công cụ này tương tự như công cụ tìm kiếm hình ảnh. Nó sẽ thu thập thông tin qua hàng trăm ngàn hình ảnh để cung cấp cho bạn một hình ảnh phù hợp nhất với tìm kiếm của bạn. Freepik là một tài nguyên tuyệt vời cho PSDs, minh hoạ, biểu tượng, vectơ và hình ảnh.

Google Hình ảnh - tài nguyên này là hoàn hảo nhưng hãy cẩn thận với hình ảnh có bản quyền. Đối với điều này, sửa đổi các kết quả tìm kiếm bằng cách chọn 'gắn nhãn để tái sử dụng.'

Flickr - trong trường hợp này, hãy sử dụng một giấy phép thuộc tính, một bản quyền hoặc là bản phát hành hoặc không mang tính thương mại để tránh vi phạm bản quyền .

Lấy tên tập tin hình ảnh đúng

Một khi bạn đã tạo ra một hình ảnh tùy chỉnh, thì công việc thực sự bắt đầu. Tối ưu hóa hình ảnh bắt đầu với việc chọn đúng tên tập tin. Tại sao? Vâng, họ tăng xếp hạng SEO của bạn. Đây là những cách thực hiện đặt tên tập tin hình ảnh tốt nhất mà bạn nên sử dụng:

  • Sử dụng dấu gạch nối như một từ tách - không bao giờ sử dụng gạch dưới bởi vì chúng không được công nhận bởi các công cụ tìm kiếm. Đối với Google, không có sự khác biệt giữa 'image_file.jpg' và 'imagefile.jpg.'
  • Hãy súc tích và mô tả - đặt càng nhiều chi tiết càng tốt.
  • Luôn luôn sử dụng từ khoá một cách tự nhiên.

Nhan đề và thuộc tính thay thế

alt văn bản hoặc thẻ alt tham khảo các thuộc tính đi vào thẻ hình ảnh. Sử dụng các thông số này để cung cấp thêm chi tiết về hình ảnh của bạn đặc biệt những hình ảnh không có trong tên tệp. (số 8)

Kích thước hình ảnh

Tối đa hóa tốc độ trang web của bạn bằng cách thu nhỏ hình ảnh của bạn ở kích thước nhỏ nhất có thể. Adobe Photoshop, ImageOptim, JPEGmini và PunyPNG là những công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng cho việc này. Đừng quên dùng thử Page-Speed ​​Insights của Google để xác định những bức ảnh kéo tốc độ tải trang của bạn xuống. (số 8)

November 29, 2017