Back to Question Center
0

Tối ưu hóa On-Page SEO Để Cung cấp Giá trị Để Website của bạn - Nghiên cứu từ Semalt

1 answers:

Đối với bất kỳ kinh doanh trực tuyến, nhận được một phạm vi bảo hiểm đầy đủ đặc biệt là trên internet là chìa khóa. Đối với một nhà tiếp thị internet, đặt một sự hiện diện mạnh mẽ trong các nền tảng Internet như công cụ tìm kiếm và phương tiện truyền thông xã hội thường là mục tiêu chính. Giai đoạn này là nơi Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa đi chơi. Mục tiêu của bất kỳ chiến dịch SEO nào đang tạo ra lưu lượng truy cập chất lượng cho trang web thương mại điện tử của bạn bằng cách đặt các vị trí hàng đầu trong SERP chuẩn của một số từ khoá cụ thể. Về vấn đề này, trang web của bạn càng xuất hiện, càng có nhiều người tìm kiếm các từ khoá cụ thể có khả năng nhấp vào trang của bạn .

On-Page SEO giúp các trang có được thẩm quyền trong các kết quả tìm kiếm động cơ thông qua các khía cạnh như lựa chọn từ khóa và tạo ra nội dung. Một trang web xuất hiện đầu tiên có 99% cơ hội nhận được nhiều nhấp chuột nhất, đặc biệt khi nội dung có liên quan. Tuy nhiên, làm nhiệm vụ này không phải là rất dễ dàng. (số 8)

Lisa Mitchell, Giám đốc Thành công Khách hàng của Semalt , mô tả một số cách làm thế nào bạn có thể tối ưu hóa SEO trên trang của bạn:

Lựa chọn từ khóa

Giống như bất kỳ thách thức SEO nào khác, nhiệm vụ chính là tìm ra các từ khoá cạnh tranh.Các ứng dụng như Google AdWords và SEMrush có thể giúp bạn tìm các từ khoá có cạnh tranh yếu. Các từ khoá là cần thiết để sử dụng trongnội dung web. Ở đây, khái niệm là khi bạn bao gồm các từ khoá trong nội dung web của bạn, trình thu thập thông tin của Google chỉ mục nội dung của bạn và nóxuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google vào lần tiếp theo khi một người nhấp vào liên kết của bạn..Các từ khoá cần phải có sẵn cho các phần cụ thể của mộttrang web để đạt được CTR này. Ví dụ, điều quan trọng là bao gồm các từ khoá trên tiêu đề trang, mô tả meta cũng như trangnội dung. AdWords có một tính năng cho bạn thấy số liệu và phân tích định lượng về hiệu suất của các từ khoá của bạn.(số 8)

Lựa chọn nội dung

Nội dung phải phù hợp với vị trí bạn đang nhắm mục tiêu. Cần phải là vị trí thích hợp của từ khoá trên trang đó. Nội dung phải có chiều dài phù hợp, tùy thuộc vào chế độ xem màn hình hoặc chế độ xem trên thiết bị di động.Đảm bảo rằng bạn không có nội dung trùng lặp trên trang mà bạn đang tối ưu hoá. Nội dung trùng lặp giới thiệu nhiều URL, giảm trang quyền lực cũng như xếp hạng.(số 8)

Thiết kế trang

Để Google xếp hạng một trang, nó phải đáp ứng, thân thiện với thiết bị di động và vớinội dung liên quan. Thuật toán của Google giải thưởng các trang theo ý định và kinh nghiệm của người dùng. Bạn nên tạo một trang web có sự tham gia của người dùng một thời gian, dễ sử dụng cũng như tốc độ nạp nhanh. Bao gồm một số liên kết trên mạng xã hội cũng như video có thể là mộtlợi thế.(số 8)

Kết luận

Đối với mỗi lần bắt đầu trực tuyến, một số lượng tiếp thị kỹ thuật số là điều cần thiết.Nhiều công ty chấp nhận các kỹ thuật SEO và thành công trong việc làm cho nhiều khách hàng ra khỏi đơn giản trên trang SEO và các nhiệm vụ thiết kế trang web. Để thành côngtrực tuyến, một số yếu tố quan trọng trên trang yếu tố SEO cần tuân thủ nghiêm ngặt. Ví dụ: người dùng có thể nhận được lưu lượng truy cập ổn định từ từ khóalựa chọn cũng như được hưởng lợi từ tỷ lệ chuyển đổi cao của một chiến dịch SEO thành công. Sau khi sử dụng hướng dẫn ở trên,tiếp thị có thể rất hiệu quả. Những lời khuyên này không chỉ áp dụng cho việc thu hút nhiều khách truy cập mà còn đóng vai trò quan trọng trong thế hệ chì như chuyển đổi khách truy cập thành người mua Source .(số 8)

November 27, 2017