Back to Question Center
0

Top Lời khuyên từ Semalt về Làm thế nào để Block Pop-Ups Và Quảng cáo Trên Android của bạn

1 answers:

Loại bỏ quảng cáo và cửa sổ bật lên ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web của bạn, khi sử dụng các tiện ích Android, không chỉ giữ thiết bị của bạn an toàn mà còn giúp lưu dữ liệu. Quảng cáo, cửa sổ bật lên và quảng cáo tiêu chuẩn không chỉ gây bận rộn mà còn có thể ảnh hưởng xấu đến sự an toàn của tiện ích Android của bạn. Là người dùng Android, bạn không muốn trả thêm đô la tải quảng cáo pop-up và quảng cáo gây phiền nhiễu - computer maintenance corp.

Trong ngành công nghiệp tiếp thị hiện đại, người gửi spam và tin tặc đang sử dụng quảng cáo để lén vào tiện ích người dùng cuối của Android. Sử dụng internet công cộng đặt ra một nguy cơ đáng kể cho an ninh trực tuyến của bạn và làm cho bạn dễ bị tấn công bởi tin tặc. Một số kỹ thuật đã được đưa ra để giúp người dùng Android chặn các cửa sổ bật lên gây phiền nhiễu trong thời gian thực .

Ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu và cửa sổ pop-up từ trình duyệt của bạn là một trong những nhiệm vụ đơn giản nhất mà bạn từng thực hiện trực tuyến. Bảo vệ thông tin của bạn khỏi bị truy cập bởi những kẻ lừa đảo là rất quan trọng khi duyệt web.

Đây là 4 mẹo do Igor Gamanenko, một chuyên gia hàng đầu về Semantic Semantic , có thể giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời khi duyệt các trang web lớn bằng cách sử dụng tiện ích android của bạn .

Sử dụng trình duyệt Chrome để chặn quảng cáo

Một số câu hỏi đã được nêu ra về cách chặn pop-up xuất hiện trên trình duyệt Chrome. Chặn quảng cáo bật lên xuất hiện trên trình duyệt Chrome của bạn rất đơn giản. Mở chrome của bạn và nhấp vào ba dấu chấm được hiển thị ở góc trên bên trái của trình duyệt của bạn. Chọn biểu tượng 'Cài đặt' và mở biểu tượng 'Cài đặt Trang web'. (số 8)

Cuộn xuống cài đặt trình duyệt của bạn thành nút 'Cửa sổ bật lên'..Chọn 'Chặn quảng cáo cửa sổ bật lên' để ngăn quảng cáo chuẩn khỏi gây nguy hiểm cho trải nghiệm duyệt web của bạn .

Tải về và cài đặt trình duyệt Trình chặn quảng cáo miễn phí

Là người dùng Android, đừng để những quảng cáo pop-up ảnh hưởng đến lịch sử duyệt web của bạn. Mở Cửa hàng Google Play của tiện ích và đánh 'trình duyệt Trình chặn quảng cáo miễn phí'. Tải xuống Trình chặn quảng cáo miễn phí và cài đặt. Một số lượng tốt khách hàng sử dụng android thích sử dụng Trình chặn quảng cáo so với chặn pop-up bằng tay .

Sử dụng Opera Browser để chặn quảng cáo gây phiền nhiễu

Bạn có phải là người dùng Android làm việc về cách chặn quảng cáo bật lên không. Chặn quảng cáo tiêu chuẩn và sự kiện là một công việc tự làm mà có thể được thực hiện hiệu quả bằng cách sử dụng tiện ích android của bạn. Mở cửa hàng Google Play của tiện ích và tải ứng dụng. (số 8)

Cài đặt và chạy trình duyệt opera miễn phí của bạn để chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu ảnh hưởng đến trải nghiệm duyệt web trực tuyến của bạn. Mở cài đặt trình duyệt Opera của bạn và nhấp vào cửa sổ bật lên. Nhấp vào biểu tượng 'Chặn quảng cáo bật lên' để ngăn quảng cáo tiếp thị can thiệp vào kế hoạch duyệt web của bạn .

Sử dụng chế độ trình tiết kiệm dữ liệu của Android

Là người dùng Android, bạn không muốn sử dụng thêm dữ liệu để tải xuống các quảng cáo tiếp thị và sự kiện. Trình tiết kiệm dữ liệu cung cấp cho người dùng Android trải nghiệm duyệt web tốt nhất như quảng cáo gây phiền nhiễu và các kế hoạch tiếp thị không thể tải về các tiện ích. Tuy nhiên, bạn có thể vô hiệu hóa trình lưu trữ dữ liệu nếu bạn thấy các hình động và trang web cần thiết có thể có tầm quan trọng.

Để bật chế độ tiết kiệm dữ liệu, hãy mở trình duyệt của bạn và nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải của bạn. Chọn cài đặt trình duyệt của bạn và chọn biểu tượng trình tiết kiệm dữ liệu. Đặt chế độ tiết kiệm để chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu gây nguy hiểm cho kinh nghiệm trực tuyến của bạn .

Trong vài tháng qua, những câu hỏi liên quan đến cách chặn quảng cáo pop-up đã được nhấn mạnh các tiêu đề đặc biệt. Đừng để quảng cáo làm hỏng trải nghiệm duyệt web trực tuyến của bạn khi sử dụng tiện ích android của bạn. Thực hiện các mẹo nêu trên để đạt được một trải nghiệm duyệt web hiệu quả .

November 29, 2017